Chủ đề nóng

Cứu bạn, hai học sinh lớp 10 chết đuối thương tâm

Trương Hồng Chủ nhật, ngày 13/03/2016 21:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều nay (13.3), lực lượng chức năng cùng người nhà đã vớt được thi thể hai em Trần Duy Khánh và Trần Văn Trí (cùng là học sinh lớp 10/7, trường THPT Nguyễn Văn Cừ, xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, Quảng Nam) để đưa về nhà lo hậu sự.
Bình luận 0

Đoạn suối sâu dẫn đến cái chết thương tâm cho hai em học sinh lớp 10 (ảnh chỉ mang tính minh họa).

Trước đó, vào khoảng 14 giờ 30 cùng ngày, sau khi đi chặt tre làm cổng trại chào mừng Ngày 26.3 (ngày thành lập Đoàn TNCSHCM), Khánh, Trí cùng các bạn trong lớp rủ nhau đi chơi suối tại đoạn cầu Rù Rì, nơi giáp giới xã Bình Quý, huyện Thăng Bình và xã Phú Thọ, huyện Quế Sơn.

Do đoạn suối có hố sâu hẳm cộng thêm không biết bơi, nên Trí cùng một bạn trong nhóm bị sảy chân. Thấy vậy, Khánh và 2 bạn nữa liền nhảy xuống cứu. Lần đầu, Khánh và 2 bạn của mình chỉ cứu được người bạn kia, còn không cứu được Trí nên Khánh quay lại. Thế nhưng không những không cứu được Trí mà Khánh cũng bị đuối nước và bị cuốn trôi. Hoảng quá, các bạn còn lại chạy lên bờ đi gọi điện thoại báo tin cho nhà trường và gia đình cùng người dân đến ứng cứu nhưng đã quá muộn.

Đến chiều cùng ngày, thi thể hai em Trí và Khánh đã được lực lượng chức năng cùng người nhà đưa về gia đình để mai táng.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ sự việc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem