Chủ đề nóng

Cứu du khách bị lạc trong rừng, một người câu cá tử vong

K.Oanh Thứ tư, ngày 28/08/2019 10:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nghe tiếng kêu cứu của nhóm du khách bị lạc, một người câu cá đã cố gắng tiếp cận nhóm đi lạc để trợ giúp đã không may bị té đập đầu vào đá, tử vong .
Bình luận 0

Sáng 28/8, UBND quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng cho biết, lực lượng chức năng đã hoàn tất công tác cứu nạn cứu hộ đối với 4 du khách đi lạc ở bán đảo Sơn Trà và đưa các du khách bị lạc ra khỏi rừng an toàn.

Đồng thời, cơ quan chức năng cũng bàn giao thi thể nam thanh niên tử vong khi tham gia ứng cứu nhóm du khách trên cho gia đình.

Khu vực Bán đảo Sơn Trà nhóm du khách bị lạc.

Theo đó, chiều 27/8, trong quá trình tham quan bán đảo Sơn Trà, nhóm 4 du khách gồm anh Trần Hữu Minh Sang (26 tuổi, trú TP.HCM); Đinh Ngọc Minh (27 tuổi, trú TP.HCM), Lê Nguyễn Tú (24 tuổi, trú TP.HCM) và Bùi Thị Thảo Nhi (19 tuổi, trú TT.Huế) khi đến khu vực Mũi Nghê thì bị lạc.

Đến tối cùng ngày, đang loay hoay tìm đường thì anh Tú bị rơi xuống vực nên 3 du khách còn lại la hét, kêu cứu. Lúc này, bên dưới khu vực Mũi Nghê có 2 người đang câu cá gồm anh Mai Xuân Minh (SN 1985, trú quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) và anh Trần Long Khải (30 tuổi, trú tại Gio Linh, Quảng Trị) đã tiếp cận để ứng cứu.

Tuy nhiên, anh Khải trong khi cố gắng tiếp cận nhóm đi lạc để trợ giúp thì không may bị té đập đầu vào đá, tử vong .

Đến 19h30 cùng ngày, ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng Công an TP.Đà Nẵng đã nhanh chóng điều phương tiện cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ có mặt tại hiện trường để tìm kiếm.

Đến 3h30 sáng 28/8, lực lượng chức năng đã đưa được các du khách bị lạc ra khỏi rừng an toàn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem