Chủ đề nóng

Cựu hoa hậu làm nên lịch sử khi là người châu Phi da màu đầu tiên chụp hình bìa cho tạp chí Playboy

Thứ hai, ngày 12/04/2021 17:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cựu Hoa hậu Cameroon, Irene Malin là người phụ nữ da màu đầu tiên đảm nhận vai trò người mẫu trang bìa của tạp chí Playboy.
Bình luận 0
Cựu hoa hậu làm nên lịch sử khi là người châu Phi da màu đầu tiên chụp hình bìa cho tạp chí Playboy - Ảnh 1.

Irene là phụ nữ da màu đầu tiên lên trang bìa Playboy ở Cộng hòa Séc

Một cựu người mẫu kiêm nhân vật truyền hình đã làm nên lịch sử tại Playboy khi trở thành nữ hoàng sắc đẹp châu Phi đầu tiên xuất hiện trên trang bìa chỉ 4 tháng sau khi sinh con.

Irene Malin, 21 tuổi, được nhiếp ảnh gia đáng kính Veronika Marx mời chụp ảnh kỷ niệm 30 năm số báo Playboy phiên bản Cộng hòa Séc, khiến cô trở thành người phụ nữ da màu gốc Phi đầu tiên được giới thiệu tại đó.

Bà mẹ này đã sinh đứa con đầu lòng chỉ 4 tháng trước khi bấm máy và vẫn đang nỗ lực cân bằng giữa sự nghiệp người mẫu và cuộc sống hôn nhân gia đình với chồng là ông trùm dầu mỏ người Canada, Sam Malin.

Cựu hoa hậu làm nên lịch sử khi là người châu Phi da màu đầu tiên chụp hình bìa cho tạp chí Playboy - Ảnh 2.

Irene Malin là cựu Hoa hậu Cameroon và thường xuất hiện trong vai khách mời ở phim truyền hình và điện ảnh

Nói với Daily Star, cựu Hoa hậu Cameroon cho biết: "Đã từng có một số phụ nữ da màu khác xuất hiện trên trang bìa của Playboy, đáng chú ý là Naomi Campbell, một trong những thần tượng của tôi và là người mà tôi từng làm việc trong quá khứ".

"Tuy nhiên, tôi là người phụ nữ da màu đầu tiên từ lục địa Châu Phi xuất hiện với tư cách là cô gái trang bìa của Playboy Cộng hòa Séc."

Cô tiếp tục: "Tôi tự hào là đại diện cho vẻ đẹp châu Phi, đặc biệt là ở một đất nước mà phụ nữ và đàn ông gốc Phi chiếm một phần rất nhỏ".

"Tôi thấy mình là một công dân thế giới, di sản châu Phi là nền tảng cơ bản của tôi và tôi tin rằng bằng cách xuất hiện trên Playboy, tôi đã nâng cao nhận thức của mọi người về châu Phi và sự tự tin của phụ nữ châu Phi".

Người mẫu sống ở Ingress Abbey, Kent tự mô tả mình là 'Marylin Monroe da màu', người mà cô ấy coi như một thần tượng.

Cựu hoa hậu làm nên lịch sử khi là người châu Phi da màu đầu tiên chụp hình bìa cho tạp chí Playboy - Ảnh 4.

Irene vẫn đang cân bằng giữa công việc người mẫu và chăm sóc gia đình

Những bức ảnh của cô được xử lý khéo léo hơn so với những bức ảnh thông thường vì cựu người mẫu nói rằng hiện tại cô đã là một người mẹ và người vợ.

Irene nói về việc muốn "truyền cảm hứng" cho những phụ nữ khác để họ tự tin hơn về cơ thể sau khi sinh, chính vì vậy cô thực hiện bộ hình chỉ vài tháng sau khi sinh con.

Giải thích về sự tự tin của bản thân, Irene nói: "Sự tự tin của tôi đã phát triển theo thời gian. Nhiều năm trước, tôi dè dặt hơn trong khi bây giờ, trước ống kính, tôi có thể khỏa thân bước xuống phố một cách đầy tự hào!"

Người đẹp từng xuất hiện trong các bộ phim như Die Another Day và Ali G in Da House, gần đây nhất là tham gia chương trình trên Kênh 5, Billionaire Babies.

Lê Phương (Daily Star)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem