Chủ đề nóng

Cựu siêu mẫu Thúy Hằng: “Con cái là điểm đến của tột cùng hạnh phúc“

Đông Vũ- Ảnh: Trương Gia Huy/ Ê kíp: Kao Chủ nhật, ngày 28/06/2015 08:04 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cựu siêu mẫu cho biết con cái là thứ quý báu nhất, là động lực để chị nỗ lực hoàn thành chu đáo mọi việc.
Bình luận 0

Cựu mẫu Thúy Hằng tâm niệm con cái là điểm đến của tột cùng hạnh phúc.

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/06, phóng viên Dân Việt đã lắng nghe cựu siêu mẫu Thúy Hằng chia sẻ những câu chuyện thú vị về đời sống riêng của mình.

Đối với chị con cái có ý nghĩa như thế nào?

- Cũng như những người phụ nữ, người mẹ khác, với tôi, con cái là điểm đến của sự tột cùng hạnh phúc. Chúng là động lực để tôi phấn đấu và nỗ lực hoàn thành tốt, chu đáo mọi công việc.

Là một người phụ nữ bận rộn, thường xuyên phải xa gia đình, vậy chị dành tình cảm và dạy dỗ con cái như thế nào?

- Xa nhưng lại rất gần, phải cảm ơn các thiết bị công nghệ hiện đại giúp cho tôi và các bé luôn gần nhau.

Chúng tôi liên lạc với nhau hàng ngày qua tin nhắn và chat. Các bé đã đủ lớn để có thể biết chữ, nhắn tin nói chuyện. Khi mẹ đi xa, cô út Bông còn dành cho mẹ sự quan tâm, động viên bằng những ngôn từ trẻ con vô cùng đáng yêu.

Khi ở gần con, tôi muốn mình như một người bạn luôn quan sát, tâm sự và hướng dẫn các bé thường xuyên để hiểu rõ sự phát triển của bé.

Những lần quan sát các bé chị có "phát hiện" ra điều gì thú vị?

- Chúng tôi có rất nhiều kỷ niệm đẹp, các bé đặc biệt rất thích xem, khám phá những bộ phim mới, đi du lịch và tìm hiểu những điều mới lạ.

Đôi lúc Hằng quan sát hai anh em trò chuyện với nhau về những điều các bé cảm nhận được và những suy nghĩ của các bé về cuộc sống, Hằng nhận ra rằng bản thân còn phải học rất nhiều từ các con.

Khi có thời gian rảnh chị thích được làm điều gì nhất cùng gia đình?

- Có thời gian rảnh điều mà tôi muốn nhất là cùng gia đình Thuý Hạnh và bố mẹ tôi đi du lịch. Chúng tôi luôn mong có những giây phút hạnh phúc và đầm ấm bên nhau như vậy.

Con gái Bông có vẻ tạo dáng trước máy ảnh khá chuyên nghiệp, cô bé có sở thích làm người mẫu như mẹ?

- Có lẽ Bông cảm nhận được niềm đam mê từ mẹ và tôi truyền được tình yêu nghề người mẫu cho Bông. Bởi vậy mà cô bé cũng có sở thích về nghề như mẹ.

Tuy nhiên tôi không ép con theo những gì con không thích. Nếu lớn hơn mà Bông yêu thích công việc khác, tôi hoàn toàn ủng hộ và hỗ trợ con tối đa.

Chị cho con gái tham gia vào lớp học làm người mẫu từ khi nào?

- Ngay khi thương hiệu mới của Thuý Hằng, Thuý Hạnh - BB Academy & Entertainment ra đời với kế hoạch đào tạo model nhí, Bông là 1 trong những học viên đầu tiên và bé vô cùng hào hứng với khoá học.

Sau khi học xong khoá đầu tiên, Bông chủ động đề nghị sẽ được làm trợ giảng cho mẹ. Ở các khoá sau, Bông hăng hái giúp mẹ hướng dẫn các bạn tạo dáng và trình diễn.

Chị đã có dự định hay định hướng gì dành cho các con?


- Các bé đang trong tuổi phát triển và định hình tính cách, Hằng muốn để các con phát triển tự nhiên theo cách con cảm nhận cuộc sống và có thời gian dành cho tuổi thơ, thực sự sống với tuổi thơ chứ không ép các con học nhiều.

Tuy nhiên theo cảm nhận của Hằng, cả hai bé đều có xu hướng theo các công việc về nghệ thuật, thời gian trước mắt còn rất dài, còn rất nhiều sự thay đổi, khó có thể nói chắc điều gì.

Cảm ơn những chia sẻ thú vị của chị!

Hình ảnh ngọt ngào của cựu mẫu Thúy Hằng bên cạnh các con:

Người đẹp cho biết con cái là thứ quý báy nhất, là động lực để chị nỗ lực hoàn thành chu đáo mọi việc.
Quãng thời gian hạnh phúc nhất của cựu người mẫu Thúy Hằng là được ở bên gia đình, chăm sóc con cái.

"Khi ở gần con, tôi muốn mình như một người bạn luôn quan sát, tâm sự và hướng dẫn các bé thường xuyên để hiểu rõ sự phát triển của bé"- Thúy Hằng tâm sự.

Cô con gái út 7 tuổi của Thúy Hằng cũng rất yêu thích nghề người mẫu. Mỗi lần đi chụp ảnh cùng mẹ, chỉ cần nhiếp ảnh giơ ống kính lên là cô bé đã tạo dáng như dân nhà nghề.

Nhưng Thúy Hằng chia sẻ sẽ để con mình phát triển tự nhiên mà không áp đặt cho con, quan trọng là chúng thích và đam mê.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem