Chủ đề nóng

Cựu trùm IMF kiện báo chí

Thứ tư, ngày 23/11/2011 19:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Cựu giám đốc IMF Dominique Strauss-Kahn và vợ đang đệ đơn kiện một số báo, tạp chí vì đưa các thông tin về việc ông dính líu tới một đường dây gái gọi hạng sang.
Bình luận 0

Các luật sư của ông Strauss-Kahn cho biết, họ đang kiện nhật báo Pháp Le Figaro và vài tạp chí khác cũng như ông Henri Guaino, cố vấn của Tổng thống Nicolas Sarkozy. Các luật sư cho rằng những thông tin rò rỉ trong quá trình điều tra gây ảnh hưởng đến sự riêng tư của thân chủ họ.

Ông Strauss Kahn.

Trong vụ này, ông Strauss-Kahn được coi là có mối quan hệ với gái làng chơi tại thành phố Lille phía bắc nước Pháp. Mặc dù chưa rõ vai trò của ông Strauss-Kahn trong vụ việc, chưa rõ ông Strauss-Kahn có bị buộc tội hay không, báo Le Figaro, tạp chí L'Express, Nouvel Observateur, Paris Match và VSD đã đưa thông tin ra công chúng.

Trong khi đó, cố vấn của Tổng thống Sarkozy là Guaino cũng lên truyền hình ám chỉ về một nơi “cuộc sống riêng tư vấp phải tội lỗi”.

Theo AFP
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem