Chủ cơ sở khai đã hoạt động khoảng 2 năm nay. Cứ 2 ngày ra chợ đầu mối Bình Điền mua khoảng 50 - 60 kg da heo tươi về chế biến dù cơ sở không được cấp phép vì lý do “ô nhiễm môi trường”.
Da heo phồng được chế biến trước cửa nhà vệ sinh
Hiện trường ghi nhận cơ sở chế biến rất mất vệ sinh, da heo để ngay ở nền đất bẩn thỉu trước cửa nhà vệ sinh và còn sử dụng ôxy già để tẩy trắng da heo.
Đoàn kiểm tra yêu cầu cơ sở ngưng hoạt động, lập biên bản vi phạm hành chính. Đối với tang vật gồm: da heo tươi, da heo khô và thành phẩm da heo phồng chủ cơ sở xin tiêu hủy da heo tươi, phần còn lại được lấy mẫu kiểm nghiệm để đưa đi tiêu thụ.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.