|
Ảnh minh họa |
Sở đề nghị tổng hợp các cơ sở được và chưa được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm; có biện pháp xử lý, chấn chỉnh kịp thời các sai phạm đối với cơ sở kinh doanh, quầy bán bánh mì, đồng thời tổ chức tập huấn, khám sức khỏe, cấp chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm đối với con người và cơ sở kinh doanh lĩnh vực này.
Như NTNN đã thông tin, vào tháng 3.2013, 27 người dân ở phường Thọ Quang (quận Sơn Trà) sau khi ăn bánh mì tại cửa hàng bánh mì bà Thái đã phải nhập viện điều trị vì bị nôn mửa, viêm đường ruột, đau đầu... do ngộ độc thực phẩm.
Kim Oanh
Vui lòng nhập nội dung bình luận.