-
Quảng Ninh là 1 trong 3 vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và là một trong những trung tâm du lịch hút khách hàng đầu cả nước, với nhu cầu tiêu thụ nông sản rất lớn, khoảng 376.487 tấn/năm.
-
Ngày 22.5, Sở Y tế Hà Tĩnh cho biết: Tỉnh này đã thành lập 15 đoàn kiểm tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP).
-
Bộ NNPTNT vừa ra quyết định về việc thành lập đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trong “Tháng hành động vì chất lượng ATVSTP” năm 2014 tại 2 tỉnh Kiên Giang, Đồng Tháp.
-
Dân chúng đầu nguồn cuối bể thường hồn nhiên chất phác gọi tên các sự vật hiện tượng “nhạy cảm”, như thấy loài nhuyễn thể giống “vòng 1” phụ nữ, gọi mỹ miều “ốc vú nàng”, giống … “vòng 3” gọi ráo hoảnh “ốc…”.
-
Thứ trưởng Bộ NNPTNT Vũ Văn Tám vừa ký Quyết định 746 ngày 15.4 về việc thành lập đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trong tháng hành động vì chất lượng ATVSTP năm 2014.
-
Hưởng ứng Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm (15.4 - 15.5), Hội nông dân (ND) tỉnh triển khai các hoạt động tuyên truyền cùng chung sức vì mục đích đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người sản xuất, người tiêu dùng.
-
Ngày 28.3, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khẳng định: “Kim loại có trong thủy sản ở Hà Nội đều trong giới hạn cho phép”.
-
Vào khoảng 23 giờ 30 phút hôm 22.2 khi chị D.K phải truyền dịch tại bệnh viện thì Cường nảy sinh ý định hiếp dâm nên dùng kim tiêm bơm thuốc mê vào hệ thống truyền dịch.
-
Hôm qua 18.2, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ phối hợp Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia khai trương Chuyên trang “Thực phẩm và Tiêu dùng” cùng Hệ thống xác thực hàng hóa (V-True).
-
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP.HCM ngày 9.1 cho biết, năm 2013, chi cục đã cung cấp và hướng dẫn cách sử dụng 80.000 bộ test nhanh 9 chất cấm (formol, hàn the, urê, methanol…) trong thực phẩm cho các đơn vị...