Chủ đề nóng

Đà Nẵng: Tặng 160 suất quà cho hội viên nông dân nghèo, khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

Trần Hậu Thứ sáu, ngày 17/09/2021 18:34 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 17/9, Văn phòng đại diện miền Trung Báo điện tử Dân Việt/NTNN tại Đà Nẵng đã phối hợp với Hội Nông dân TP.Đà Nẵng tổ chức trao tặng 160 suất quà cho hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP.Đà Nẵng.
Bình luận 0

Trong ngày, Báo điện tử Dân Việt/NTNN và Hội Nông dân TP.Đà Nẵng đã trao những suất quà yêu thương cho các hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, nguồn kinh phí được Ban bạn đọc báo điện tử Dân việt/NTNN kêu gọi các mạnh thường quân.

Đà Nẵng: Tặng 160 suất quà cho hội viên nông dân nghèo khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 1.

Đợt này, Báo điện tử Dân Việt/NTNN và Hội Nông dân TP.Đà Nẵng đã trao 160 suất quà cho các hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Đà Nẵng. Ảnh: Trần Hậu.

Anh Lê Huy Tuấn, một nông dân ở phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng cho biết, trước đây anh làm nhân viên chăm sóc cây xanh cho khách sạn, vợ anh nuôi con nhỏ bị bệnh bại não nằm viện đã 6 năm, hai năm qua do dịch bệnh Covid-19 nên anh Tuấn mất việc, cuộc sống gia đình anh đã khó lại càng thêm khó khăn hơn, mọi chi phí sinh hoạt của gia đình phụ thuộc vào sự hỗ trợ của cộng đồng và TP.Đà Nẵng.

Đà Nẵng: Tặng 160 suất quà cho hội viên nông dân nghèo khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 2.

Hội viên nông dân Lê Huy Tuấn (bên phải) ở phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do bị mất việc làm hai năm nay, con nhỏ bị bệnh bại não nằm viện đã 6 năm. Ảnh: Trần Hậu.

"Được nhận quà trong đợt này, tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến Báo điện tử Dân Việt/NTNN, các mạnh thường quân và Hội Nông dân TP.Đà Nẵng đã quan tâm hỗ trợ cho gia đình tôi…", anh Tuấn xúc động nói.

Đà Nẵng: Tặng 160 suất quà cho hội viên nông dân nghèo, khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 3.

Những suất quà yêu thương nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với hội viên, nông dân giúp họ có thêm động lực vượt qua giai đoạn khó khăn.... Ảnh: Trần Hậu.

Ông Nguyễn Hữu Thiết - Chủ tịch Hội Nông dân TP.Đà Nẵng cho biết: Thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên cả nước nói chung và trên địa bàn TP.Đà Nẵng nói riêng, đã ảnh hưởng rất lớn đến việc làm, thu nhập, đời sống của hội viên, nông dân, làm cuộc sống của họ hầu như bị đảo lộn hoàn toàn, nhiều gia đình rơi vào hoàn cảnh rất khó khăn, thiếu thốn do tình hình dịch bệnh kéo dài.   

Đà Nẵng: Tặng 160 suất quà cho hội viên nông dân nghèo khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 4.

Ông Nguyễn Hữu Thiết - Chủ tịch Hội Nông dân TP.Đà Nẵng chuẩn bị các phần quà để gửi các hội viên, nông dân trên địa bàn TP.Đà Nẵng. Ảnh: Trần Hậu.

"Được sự đồng hành và hỗ trợ của Ban bạn đọc Báo điện tử Dân việt/NTNN, các mạnh thường quân cho các hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 là rất thiết thực, kịp thời, món quà là niềm động viên tinh thần rất lớn. Thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với hội viên, nông dân giúp họ có thêm động lực vượt qua giai đoạn khó khăn này…" , ông Thiết cho hay.

Với sự chung tay, góp sức của cộng đồng doanh nghiệp, các mạnh thường quân, sẽ tiếp thêm sức mạnh về mặt tinh thần cho hội viên, nông dân, để cùng với TP.Đà Nẵng sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem