Chủ đề nóng

dân việt

 • Bản tin Thời sự Dân Việt ngày 3/8: Bão số 2 gây thiệt hại nặng cả về người và của

  Bản tin Thời sự Dân Việt ngày 3/8: Bão số 2 gây thiệt hại nặng cả về người và của

  Trong Bản tin Thời sự của Dân Việt Media, nổi bật nhất là những thông tin về hậu quả của cơn bão số 2, chuyện hơn 1.000 con lợn mới được nhập về nhằm giải quyết nhu cầu về thịt lợn ở trong nước. Bên cạnh đó, những hướng dẫn rất chi tiết về cách bón phân độc đáo cho cây nhãn, cho ra quả to, ngọt, sai trĩu cành.
 • Thời sự tổng hợp Dân Việt ngày 28/7: Cập nhật số ca nhiễm Covid-19

  Thời sự tổng hợp Dân Việt ngày 28/7: Cập nhật số ca nhiễm Covid-19

  Cập nhật số ca nhiễm Covid-19 ngày 28/7; Ngày đầu tiên giãn cách xã hội tại Đà Nẵng; Sơn La liên tiếp xảy ra động đất; Vụ lật xe làm 15 người chết: Nhiều lãnh đạo, cán bộ tỉnh Quảng Bình tử vong... là những tin nóng trong ngày.
 • Lời gửi gắm của cử tri đến người đại biểu Quốc hội

  Lời gửi gắm của cử tri đến người đại biểu Quốc hội

  Người dân không muốn có những đại biểu trước kỳ họp hăng hái đi nhiều nơi nhiều chỗ tiếp xúc, tiếp thu ý kiến của dân nhưng sau đó chỉ làm công việc báo cáo lại ý kiến trả lời cơ quan chức năng cho dân sau kỳ họp.
 • Nỗi lo mạng điện nông thôn miền núi

  Nỗi lo mạng điện nông thôn miền núi

  Những dây điện với chi chít điểm nối nằm ven lề đường là mối nguy hiểm cận kề với người dân thôn Arâm1, xã Jơ Ngây (H.Đông Giang, T. Quảng Nam) và nhiều làng xã khác.
 • Bầu Đức: “Tôi có bao giờ trả lời báo chí đâu”

  Bầu Đức: “Tôi có bao giờ trả lời báo chí đâu”

  Sau trận HAGL thắng đội khách HL.Hà Tĩnh 1-0 ở vòng 8 V.League 2020, sáng nay, phóng viên Dân Việt vô tình gặp ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức ) – Chủ tịch Tập đoàn HAGL tại Khách sạn HAGL ở Pleiku. Bầu Đức vừa ăn sáng, vừa tiếp chuyện đối tác trong khoảng hơn 30 phút và không nhận lời trả lời phỏng vấn Dân Việt.
 • Phân bón giả hoành hành, người nông dân lãnh đủ

  Phân bón giả hoành hành, người nông dân lãnh đủ

  Địa phương tôi cũng có nhiều cuộc hội thảo tập huấn cho nông dân nhận biết phân bón giả, kém chất lượng, nhưng thường là những hoạt động chiếu lệ, mang tính hành chính, không mang lại hiệu quả thiết thực.
 • Ông nông dân đam mê sách báo hơn cả vợ con!

  Ông nông dân đam mê sách báo hơn cả vợ con!

  Ông nông dân Huỳnh Tấn Hưng (Mỹ Lộc, Tam Bình, Vĩnh Long) mở thư viện tư nhân đầu tiên ở ĐBSCL để lan tỏa thông điệp "có tri thức là có tất cả".
 • Cải chính

  Cải chính

  Vừa qua, Báo Điện tử Dân Việt có đăng tin “Khởi tố, bắt tạm giam ông Tất Thành Cang, cựu Phó Bí thư TP.HCM”. Xác định nội dung tin đưa không chính xác, xuất phát từ một lỗi kỹ thuật nghiêm trọng, ngay lập tức, Ban Biên tập Báo Điện tử Dân Việt đã cho hạ bản tin này.
 • Loạt khung chắn rác trên đại lộ nội đô đẹp nhất TPHCM bị "bốc hơi"

  Loạt khung chắn rác trên đại lộ nội đô đẹp nhất TPHCM bị "bốc hơi"

  Nhiều khung chắn rác, với chất liệu bằng gang pha sắt, tại các miệng cống tiêu thoát nước trên đại lộ Phạm Văn Đồng (TP.Hồ Chí Minh) bị "mất tích".
 • Giá lúa tăng, mừng lo lẫn lộn

  Giá lúa tăng, mừng lo lẫn lộn

  Giá lúa tăng cao trong thời gian vừa qua đem lại niềm vui, nhưng cũng xen lẫn nỗi lo về thương hiệu gạo Việt lâu dài.