Chủ đề nóng

Đã xử phạt tiền cô gái đăng video lên Facebook kỳ thị người Đà Nẵng

Đình Thiên Thứ năm, ngày 30/07/2020 17:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cơ quan chức năng TP.Hà Nội đã ra quyết định xử phạt cô gái làm video đăng lên Facebook với nội dung kỳ thị người Đà Nẵng.
Bình luận 0

Chiều 30/7, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP.Đà Nẵng cho hay, Sở TT&TT TP.Hà Nội đã ra quyết định xử phạt hành chính Nguyễn Ngọc Thúy (SN 1993, trú phường Văn Chương, quận Đống Đa, TP.Hà Nội). 

Nguyễn Ngọc Thúy là cô gái đăng video lên Facebook kỳ thị người Đà Nẵng gây bức xúc dư luận những ngày qua.

Theo đó, Sở TT&TT TP.Hà Nội đã quyết định xử phạt Nguyễn Ngọc Thúy số tiền 7,5 triệu đồng và buộc gỡ thông tin vi phạm.

Đã xử phạt tiền cô gái đăng video lên Facebook kỳ thị người Đà Nẵng  - Ảnh 1.

Nguyễn Ngọc Thúy sau khi đăng video kỳ thị người Đà Nẵng đã cúi đầu xin lỗi.

Trước đó như Dân Việt đã đưa tin, ngày 29/7, Sở TT&TT TP.Đà Nẵng cho biết, đơn vị này đã có văn bản gửi Sở TT&TT TP.Hà Nội để đề nghị xử lý một cá nhân làm clip kỳ thị người Đà Nẵng.

Theo đó, thực hiện chức năng quản lý nhà nước về thông tin điện tử, Sở TT&TT TP.Đà Nẵng phát hiện tài khoản mạng xã hội cá nhân Facebook “Nguyễn Ngọc Thúy” đăng tải bài viết có dấu hiệu vi phạm quy định pháp luật.

Cụ thể, vào ngày 26/7, trên trang mạng xã hội cá nhân Facebook “Nguyễn Ngọc Thúy” đã đăng tải clip Tik Tok, trong đó nội dung của clip có dấu hiệu kỳ thị người dân Đà Nẵng trong bối cảnh người dân toàn TP.Đà Nẵng nói riêng và người dân cả nước nói chung đang tập trung phòng, chống dịch Covid-19.

Qua các thông tin cá nhân tự giới thiệu trên tài khoản mạng xã hội Facebook “Nguyễn Ngọc Thúy”, được biết, chủ tài khoản là Tổng giám đốc một công ty sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem