Chủ đề nóng

Đại biểu nông dân háo hức trước ngày hội lớn

Trần Quang - Trọng Hiếu Thứ sáu, ngày 14/12/2018 10:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Phấn khởi, hào hứng, háo hức... là tâm trạng của các đại biểu nông dân về Hà Nội dự Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội ND Việt Nam nhiệm kỳ 2018 - 2023. Ghi nhận của phóng viên Báo NTNN, chiều 10.12, các đoàn đại biểu nông dân đã có mặt đầy đủ tại các khách sạn ở Hà Nội để chuẩn bị dự ngày hội lớn của nông dân.
Bình luận 0

Đại hội đại biểu toàn quốc Hội ND Việt Nam lần thứ VII , nhiệm kỳ 2018-2023 sẽ diễn ra trọng thể tại Hà Nội từ ngày 11 - 13.12.2018. Đại hội lần này sẽ là dịp để cán bộ, hội viên, nông dân cả nước bày tỏ ý chí, nguyện vọng và trí tuệ trong việc Hội tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, góp phần quan trọng thực hiện Nghị quyết số 26 (khóa X) về “nông nghiệp, nông dân, nông thôn”; Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng.

Các đại biểu mong muốn Đại hội lần này sẽ thảo luận sôi nổi về các chương trình, hoạt động hiệu quả để nâng cao vai trò, chức năng, nhiệm vụ của các cấp Hội trong tham mưu với Đảng, Nhà nước về phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững. Trong đó, Hội cần đề ra được những giải pháp thiết thực giúp nông dân các xã vùng khó khăn phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập cho gia đình...

Chùm ảnh ghi nhận các đoàn đại biểu về Hà Nội và công tác chuẩn bị cho đại hội, ngày 10.12. 

Ngày 10.12, các đoàn đại biểu từ các tỉnh, thành trong cả nước đã về đến Hà Nội.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các sản phẩm đặc sản của các địa phương.

Các đại biểu làm thủ tục nhận phòng nghỉ tại khách sạn.

Các đại biểu được ban tổ chức và nhân viên các khách sạn đón tiếp, phục vụ tận tình và chu đáo.

Công tác cuối cùng chuẩn bị cho đại hội được gấp rút thực hiện.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem