Chủ đề nóng

Đại gia đi ship đồ ăn, làm điều cực choáng ở showroom ô tô

Thứ sáu, ngày 26/02/2021 12:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một Shipper được cho là đi làm vì đam mê bởi khi giao đồ ăn cho khách, thấy ô tô đẹp quá xuống tiền mua luôn dù đã có 2 chiếc.
Bình luận 0

Đại gia ẩn mình đi làm shipper

Mới đây, dân mạng Trung Quốc đang đua nhau chia sẻ màn đi giao hàng "quá nhanh, quá đỉnh" của một anh chàng shipper đẳng cấp.  

Theo CCTV cửa hàng ghi lại, nhân viên của cửa hàng bán xe đã đặt đồ ăn và có một anh shipper áo vàng mang đồ đến. Trong khi đang trả tiền, nhân viên thấy anh shipper này cứ đắm đuối nhìn chiếc siêu xe bên cạnh ngay trong showroom trưng bày ô tô.

Shipper đi làm vì đam mê: Giao đồ ăn cho khách, thấy ô tô đẹp quá xuống tiền mua luôn dù đã có 2 cái - Ảnh 1.

Hm, màu này đẹp đấy...

Shipper đi làm vì đam mê: Giao đồ ăn cho khách, thấy ô tô đẹp quá xuống tiền mua luôn dù đã có 2 cái - Ảnh 2.

Quất luôn!

Lẽ thường tình, xe đẹp thì ai mà chẳng ngắm. Nhưng có lẽ anh nhân viên cũng không thể ngờ rằng ông bạn giao đồ ăn cho mình lại chính là một vị khách sộp trá hình. Sau một hồi ngắm nghía, anh shipper liền tỏ vẻ ưng cái bụng và rút ví để... tậu luôn chiếc siêu xe kia! 

Không cần phải nói, nhân viên showroom bỏ luôn cơm trưa để ra kí hợp đồng bàn giao xe vì chắc chắn từ nay đến cuối năm là đủ no rồi. Ngay sau đó, giới truyền thông cũng phải lao tới đây để phỏng vấn cho bằng được vị dân chơi trá hình nọ.

Shipper đi làm vì đam mê: Giao đồ ăn cho khách, thấy ô tô đẹp quá xuống tiền mua luôn dù đã có 2 cái - Ảnh 3.

Nhìn xuyên qua khẩu trang cũng thấy đẹp trai ngời ngời rồi

"Lúc đang giao đồ ăn thì tôi có ngắm mấy chiếc xe, tự dưng thấy thích nên quất thôi. Ở nhà tôi cũng đã có 2 chiếc rồi' - Anh shipper hào sảng trả lời.

Sự việc này đã ngay lập tức khiến cư dân mạng Trung Quốc dậy sóng. Nhiều người cho rằng anh này thực chất là con trai của đại gia nào đó, sống sung sướng chán rồi nên quyết tâm mài mặt ra đường để trải nghiệm xem sao.


Đức (Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem