Chủ đề nóng

đại học cần thơ

 • Nuôi cá linh, cá heo đặc sản ở vùng lũ tỉnh An Giang

  Nuôi cá linh, cá heo đặc sản ở vùng lũ tỉnh An Giang

  Những con cá linh, cá heo nước ngọt một thời "rẻ bèo" ở đầu nguồn Đồng bằng sông Cửu Long, sau nhiều năm "đói" lũ, đã được nhân nuôi.
 • Xâm nhập mặn đe dọa, ĐBSCL mất 30 – 50% sản lượng lúa

  Xâm nhập mặn đe dọa, ĐBSCL mất 30 – 50% sản lượng lúa

  Đó là thông tin được đưa ra tại Hội thảo “Xâm nhập mặn và khô hạn ở ĐBSCL: “Thực trạng – Giải pháp ứng phó – Bảo vệ và Phát triển hạt gạo Việt Nam” diễn ra sáng 20.12 tại thành phố Tân An, tỉnh Long An.
 • Áp dụng công nghệ sinh thái: Vừa đẹp ruộng vườn, lại tăng thu nhập

  Áp dụng công nghệ sinh thái: Vừa đẹp ruộng vườn, lại tăng thu nhập

  Chương trình "Cùng nông dân bảo vệ môi trường" tại ĐBSCL đã và đang góp phần giảm thiểu ô nhiễm nguồn nước ở nông thôn, nâng cao chất lượng nông sản làm ra và tăng giá trị trên thị trường.
 • Điểm sàn xét tuyển 2018 Học viện Phòng không Không quân

  Điểm sàn xét tuyển 2018 Học viện Phòng không Không quân

  Điểm chuẩn đại học 2018, điểm xét tuyển thẳng, điểm sàn xét tuyển các trường đại học trên cả nước đang là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm. Dưới đây là điểm sàn xét tuyển của Học viện Phòng không Không quân năm 2018.
 • Điểm sàn xét tuyển 2018 Đại học Hà Tĩnh

  Điểm sàn xét tuyển 2018 Đại học Hà Tĩnh

  Điểm chuẩn đại học 2018, điểm xét tuyển thẳng, điểm sàn xét tuyển các trường đại học trên cả nước đang là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm. Dưới đây là điểm sàn xét tuyển của Đại học Hà Tĩnh năm 2018.
 • Điểm sàn xét tuyển 2018 Đại học Vinh

  Điểm sàn xét tuyển 2018 Đại học Vinh

  Điểm chuẩn đại học 2018, điểm xét tuyển thẳng, điểm sàn xét tuyển các trường đại học trên cả nước đang là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm. Dưới đây là điểm sàn xét tuyển của Đại học Vinh năm 2018.
 • Điểm trúng tuyển 2018 ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

  Điểm trúng tuyển 2018 ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

  Điểm chuẩn đại học 2018, điểm xét tuyển thẳng, điểm sàn xét tuyển các trường đại học trên cả nước đang là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm. Dưới đây là điểm trúng tuyển của ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương năm 2018.
 • Điểm sàn xét tuyển 2018 Học viện Ngân hàng

  Điểm sàn xét tuyển 2018 Học viện Ngân hàng

  Điểm chuẩn đại học 2018, điểm xét tuyển thẳng, điểm sàn xét tuyển các trường đại học trên cả nước đang là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm. Dưới đây là điểm sàn xét tuyển của Học viện Ngân hàng dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018.
 • Điểm sàn xét tuyển 2018 vào các trường Công an nhân dân

  Điểm sàn xét tuyển 2018 vào các trường Công an nhân dân

  Điểm chuẩn đại học 2018, điểm xét tuyển thẳng, điểm sàn xét tuyển các trường đại học trên cả nước đang là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm. Dưới đây là điểm sàn xét tuyển của các học viện, trường Công an Nhân dân năm 2018.
 • Điểm sàn xét tuyển 2018 Đại học Kinh doanh và Công nghệ

  Điểm sàn xét tuyển 2018 Đại học Kinh doanh và Công nghệ

  Điểm chuẩn đại học 2018, điểm xét tuyển thẳng, điểm sàn xét tuyển các trường đại học trên cả nước đang là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm. Dưới đây là điểm sàn xét tuyển của Đại học Kinh doanh và Công nghệ năm 2018.