Chủ đề nóng

Đại học VinUni

 • 
Trường Đại học VinUni khai giảng năm học đầu tiên

  Trường Đại học VinUni khai giảng năm học đầu tiên

  Ngày 17/10/2020, trường Đại học VinUni (Tập đoàn Vingroup) đã chính thức khai giảng năm học đầu tiên với 7 ngành học trong 3 lĩnh vực: Kinh doanh Quản trị, Kỹ thuật và Khoa học máy tính, và Khoa học sức khỏe. Đây là trường Đại học tinh hoa và tư thục không vì lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam đi vào hoạt động.
 • "Đại học VinUni ra đời là tín hiệu tích cực của giáo dục Việt Nam"

  "Đại học VinUni ra đời là tín hiệu tích cực của giáo dục Việt Nam"

  Tới dự lễ khánh thành Đại học VinUni, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chúc cho Đại học VinUni không ngừng phát triển, trở thành niềm tự hào của nhiều người Việt Nam. Còn TS.Đinh Ngọc Thạnh - Giảng viên Khoa IT Convergence, Đại học Soongsil (Seoul, Hàn Quốc) khẳng định tại buổi lễ khánh thành: "Sự ra đời của VinUni là một tín hiệu tích cực của giáo dục Việt Nam".
 • Dự án trường Đại học VinUni công bố hiệu trưởng đầu tiên

  Dự án trường Đại học VinUni công bố hiệu trưởng đầu tiên

  Ngày 4.4, Đại học Cornell và Tập đoàn Vingroup đã thống nhất biệt phái Giáo sư Rohit Verma làm việc tại trường Đại học VinUni (VinUni) với mục tiêu xây dựng Đại học xuất sắc tại Việt Nam. Giáo sư Rohit Verma sẽ là Hiệu trưởng đầu tiên của VinUni sau khi có quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập trường. Đây là bước đi tiếp theo trong thoả thuận hợp tác chiến lược giữa Vingroup và hai trường Đại học tinh hoa Top 20 thế giới là Cornell và Pennsylvania (Hoa Kỳ).
 • Động thổ VinUni – Trường Đại học phi lợi nhuận theo tiêu chuẩn quốc tế

  Động thổ VinUni – Trường Đại học phi lợi nhuận theo tiêu chuẩn quốc tế

  Ngày 14.11.2018, Tập đoàn Vingroup đã chính thức động thổ xây dựng trường Đại học VinUni. Trường dự kiến khai giảng năm 2020 và sẽ là đại học tư thục phi lợi nhuận được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện là bước tiếp theo nhằm hiện thực hóa khát vọng tạo đột phá trong chất lượng giáo dục đại học, hướng tới đẳng cấp quốc tế của Vingroup.
 • VinUni quyết tâm ghi danh bản đồ giáo dục toàn cầu

  VinUni quyết tâm ghi danh bản đồ giáo dục toàn cầu

  “Một trong những ưu tiên của VinUni là xuất hiện trên Bản đồ giáo dục đại học toàn cầu. Chúng tôi mong muốn các sinh viên tốt nghiệp VinUni sẽ được chào đón và tuyển dụng bởi các tổ chức hàng đầu trong và ngoài nước”.