Chủ đề nóng

đại học xây dựng

 • Trần Lập ra mắt tự truyện “Bên kia bức tường”

  Trần Lập ra mắt tự truyện “Bên kia bức tường”

  Nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập vừa hoàn thành cuốn tự truyện “Bên kia bức tường” kể về hành trình gian nan lên đỉnh vinh quang của ban nhạc rock Bức Tường.
 • Thông tin gạo giả là không xác thực

  Thông tin gạo giả là không xác thực

  (Dân Việt) - Anh Mạnh đã không đưa ra được những bằng chứng để chứng minh anh đã mua "gạo giả" tại cửa hàng của ông Thiện. Anh Mạnh cho biết, gạo là do bạn ở cùng mua và hiện nay đã đem vứt đi hết.
 • Người mẹ nghèo nuôi 3 con học đại học

  Người mẹ nghèo nuôi 3 con học đại học

  (Dân Việt) - Chị Sùng Thị Sải (SN 1961), người dân tộc Mông, ở xóm Lũng Lừa, xã Đa Thông, huyện Thông Nông, tỉnh Cao Bằng, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 • Chủ tịch HĐQT dùng bằng giả

  Chủ tịch HĐQT dùng bằng giả

  (Dân Việt) - Sau khi có đơn thư tố cáo, Cục An ninh Chính trị nội bộ (A83) - Bộ Công an đã vào cuộc và kết luận: Ông Nguyễn Đức Tâm đã dùng bằng kỹ sư giả để ngồi ghế Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Trung cấp Văn Hiến.
 • Nhật ký si tình của nam sinh giết bạn cướp LX

  Nhật ký si tình của nam sinh giết bạn cướp LX

  Dòng nhật ký mà hắn tự trải cho thấy hắn là người sống tình cảm, yêu như chết đi được người con gái hơn hắn 3 tuổi. Liệu có phải vì cần tiền để “giữ giá” trong mắt người yêu mà hắn nhẫn tâm giết một người bạn?
 • 12 trường ĐH, CĐ Hà Nội phải ra ngoại thành

  12 trường ĐH, CĐ Hà Nội phải ra ngoại thành

  Bắt đầu từ tháng 2 đến tháng 8-2011, 12 trường đại học, cao đẳng tại Hà Nội phải phối hợp với các địa phương để đăng ký kế hoạch di dời đến địa điểm mới theo quy hoạch với Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Dùng màng nano xử lý nước biển thành nước ngọt

  Dùng màng nano xử lý nước biển thành nước ngọt

  (Dân Việt) - Các nhà khoa học thuộc Viện Khoa học và Kỹ thuật môi trường (Trường Đại học Xây dựng Hà Nội) đã thử nghiệm thành công mô hình thiết bị lọc nước biển ứng dụng màng lọc nano thành nước sinh hoạt cho các vùng ven biển và hải đảo Việt Nam.
 • Vẫn còn phao thi

  Vẫn còn phao thi

  (Dân Việt) - Nhiều thí sinh tại cụm thi ở Huế cho biết, tình trạng quay cóp, dùng phao thi vẫn diễn ra. Tại các Hội đồng thi của Hà Nội cũng còn khá nhiều thí sinh mang điện thoại di động.