Chủ đề nóng

Đài Loan: Lao động Việt ép nữ sinh quan hệ dù bạn trai nằm mát xa gần đó

Nguyễn Thái - Taiwan News Thứ tư, ngày 18/09/2019 10:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vụ việc xảy ra khi nữ sinh trong tình trạng gần như khỏa thân do đang được mát xa dầu toàn thân.
Bình luận 0

Tờ Taiwan News hôm 16/9 đưa tin, một lao động Việt Nam bị buộc tội tấn công tình dục một nữ sinh khi cô này cùng bạn trai tới một tiệm mát xa ở đường Khai Phong, thành phố Đài Bắc, đảo Đài Loan.

Theo báo chí địa phương, cặp đôi trẻ đến tiệm mát xa vào khoảng 22h. Nữ sinh lựa chọn gói mát xa dầu toàn thân, trong khi bạn trai chọn hình thức khác.

Ảnh cắt từ video tại tiệm mát xa, nơi nữ sinh cáo buộc bị lao động Việt ép quan hệ tình dục

Cả hai được tách ra, mỗi người một khu vực. Lao động Việt làm việc trong tiệm mát xa dẫn nữ sinh tới một chiếc giường ngăn cách với nơi bạn trai được phục vụ và kéo rèm che kín.

Khi đang thoa dầu nửa chừng cho khách nữ, nghi phạm bị cáo buộc ép nữ sinh quan hệ tình dục, trang UDN đưa tin. Khi đó, nạn nhân không kêu cứu và cũng không nói với bạn trai, theo Liberty Times.

Ngày hôm sau, nữ sinh tới đồn cảnh sát thông báo sự việc và tới bệnh viện để kiểm tra. Sau đó, nạn nhân tới Phòng bảo vệ Phụ nữ và Trẻ em, thuộc sở cảnh sát Đài Bắc để làm đơn tố cáo.

Theo điều tra ban đầu của cảnh sát, nghi phạm là một lao động Việt 31 tuổi họ Nguyễn, SET News đưa tin. Người đàn ông họ Nguyễn tới Đài Loan năm 2014 theo dạng lao động nhập cư nhưng đã trốn khỏi nơi làm việc năm 2017.

Cảnh sát còn phát hiện người đàn ông 31 tuổi làm việc tại tiệm mát xa nhờ sử dụng thẻ căn cước của một người Đài Loan. Trong quá trình thẩm vấn, nghi phạm nói rằng việc quan hệ tình dục có sự đồng thuận của nữ sinh.

Dẫu vậy, sau quá trình thẩm vấn, các công tố viên yêu cầu tạm giữ lao động Việt với tội danh cưỡng bức quan hệ tình dục và thông báo cho Cơ quan Di trú Đài Loan (NIA).

Tờ Liberty Times dẫn lời một cảnh sát, người từng có kinh nghiệm trong các vụ tương tự, cho biết, nhiều nạn nhân nữ không thể khóc hay kêu cứu trong trường hợp này bởi họ bị tấn công bất ngờ hoặc bị đe dọa bởi nhân viên mát xa nam.

Viên cảnh sát này cũng đề xuất biện pháp giúp phụ nữ giảm khả năng bị tấn công tình dục khi đi mát xa là lựa chọn nhân viên nữ hoặc vào phòng cùng bạn bè cùng giới.

Đài Loan: Khách 60 tuổi mê mẩn nữ tiếp viên Việt, chấp nhận bỏ vợ để cưới

Người đàn ông 60 tuổi ở Đài Loan (Trung Quốc) “say như điếu đổ“ một nữ tiếp viên Việt. Thậm chí, ông này còn tuyên...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem