Chủ đề nóng

Đắk Lắk: Nhân viên y tế ném áo blouse vì bức xúc kết quả đánh giá, xếp loại cuối năm

Phương Hằng Thứ tư, ngày 08/12/2021 16:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 8/12, một lãnh đạo UBND xã Cư Né (huyện Krông Búk, Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã tiến hành lập biên bản vụ việc một nhân viên Trạm Y tế xã này xé áo blouse ném xuống đất và đã báo cáo lãnh đạo huyện.
Bình luận 0

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một nhân viên Trạm Y tế xã Cư Né ra khỏi cổng cơ quan và xé áo blouse, ném xuống đất, kèm theo đó là nhiều lời nói rất bức xúc về vị Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Krông Búk.

Đắk Lắk: Nhân viên y tế ném áo blouse vì bức xúc kết quả đánh giá, xếp loại cuối năm  - Ảnh 1.

Người đàn ông ném áo blouse xuống đất. Ảnh cắt từ clip

Qua xác minh, lãnh đạo UBND xã Cư Né cho biết, người đàn ông trong đoạn clip được xác nhận là ông P.H.T (nhân viên của Trạm Y tế xã Cư Né).

Theo tìm hiểu của PV Dân Việt, sự việc xảy ra vào 8h ngày 7/12. Lý do là ông T. bức xúc về việc đánh giá xếp loại cán bộ, công chức, viên chức năm 2021 của Trung tâm Y tế huyện Krông Búk. Cụ thể, trước đó Trạm Y tế xã Cư Né đã xếp loại ông T. hoàn thành tốt nhiệm vụ, tuy nhiên Trung tâm Y tế huyện Krông Búk xếp loại ông T. không hoàn thành nhiệm vụ.

Đắk Lắk: Nhân viên y tế ném áo blouse vì bức xúc kết quả đánh giá, xếp loại cuối năm  - Ảnh 2.

Chiếc áo blouse bị ném xuống đất. Ảnh cắt từ clip

Sau đó, ông T. đã đến trước Trạm Y tế xã Cư Né dùng điện thoại phát trực tiếp nội dung trên lên mạng xã hội.

Trong clip ông T. bức xúc nói: "Tôi làm một năm chống dịch quần quật, để rồi cuối năm nhận kết quả không hoàn thành nhiệm vụ, tôi rất yêu màu áo blouse…”.

Vụ việc vẫn đang được các đơn vị liên quan tiếp tục làm rõ. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem