Chủ đề nóng

Đàm Vĩnh Hưng: "Anh Hoài Linh thương Hưng lắm"

Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân Thứ hai, ngày 23/11/2015 09:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng hóa giải tin đồn “bất hòa” giữa anh và danh hài Hoài Linh trước hàng trăm khán giả.
Bình luận 0

Tối qua (22.11), tập 7 của chương trình “Bước nhảy ngàn cân” lên sóng VTV3. Chủ đề của đêm thi này là nhạc Việt Nam với thể loại vũ đạo Freestyle. Giám khảo của chương trình gồm Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và biên đạo John Huy Trần.

Bên cạnh các phần trình diễn của các thí sinh, có thể nói, sự góp mặt của bộ ba giám khảo với những phần đối đáp hài hước được xem là "đặc sản" của chương trình.

Vốn là một danh hài được nhiều người yêu thích, Hoài Linh luôn biết cách tạo không khí sôi nổi, tràn ngập tiếng cười cho chương trình. Thú vị hơn, Đàm Vĩnh Hưng cũng ngồi ghế nóng chương trình này và "cặp đôi" đã có những màn đối đáp khiến khán giả không thể nhịn cười.

Những màn đối đáp hài hước giữa Hoài Linh và Mr. Đàm luôn mang đến tiếng cười cho khán giả.

Sau bài trình diễn của thí sinh Ngọc Sơn và bạn nhảy Phạm Lịch, bộ ba giám khảo đã có những ý kiến trái ngược nhau. Lần đầu giả gái trên sân khấu, nếu Mr. Đàm cho rằng Ngọc Sơn chưa đạt trong biểu cảm khuôn mặt lẫn động tác hình thể, thì giám khảo Hoài Linh lại bênh “cục cưng” của mình khi đưa ra những lời nhận xét khá tích cực cho bài diễn. Thậm chí, nam danh hài còn dành cho thí sinh này điểm 9, khiến Đàm Vĩnh Hưng phải lên tiếng ghen tỵ: “Lúc thương thì cái gì cũng được hết trơn”.

Phần trình diễn của Ngọc Sơn và Phạm Lịch. 

Phản đối lại suy luận của đàn em, “ông Sáu Bảnh” còn lôi thêm Trường Giang vào câu chuyện: “Ủa rồi mấy bữa bị chửi rồi sao? Có thương tụi bây không? Bây giờ có hai người tôi hỏi luôn đó”. Trong lúc Mr. Đàm và “Mười Khó” nhìn nhau cười trừ, im re thì Hoài Linh tiếp lời với Ngọc Sơn: “Chú mà thương rồi là chú chửi dữ lắm. Chửi banh xác luôn”.

Chớp lấy thời điểm, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng nhằm hóa giải tin đồn “bất hòa” giữa anh và danh hài Hoài Linh trước hàng trăm khán giả trường quay: “Lâu nay mọi người cứ hỏi là sao anh Linh ghét Hưng dữ vậy. Không có đâu! Anh Linh thương Hưng lắm lắm luôn”.

Video tiết mục của Ngọc Sơn và Phạm Lịch cùng phần đối đáp thú vị giữa Hoài Linh và Mr. Đàm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem