Chủ đề nóng

Dân Anh đổ xô mua iPhone 4 bán ra nước ngoài

Thứ ba, ngày 21/09/2010 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Hàng nghìn người dân Anh đang đổ xô đi mua chiếc điện thoại di động lừng danh iPhone 4 của hãng Apple, để bán ra các thị trường hiện chưa được phân phối chính thức chiếc điện thoại này.
Bình luận 0
Hàng nghìn người Anh xếp hàng rồng rắn chờ mua iPhone 4

Từ sáng sớm 20-9, hàng nghìn người đã xếp hàng rồng rắn trước những điểm bán iPhone trên khắp nước Anh với hy vọng mua được những chiếc điện thoại của hãng "Quả táo".

Tuy nhiên những người này không hề mua iPhone với mục đích sử dụng cá nhân, mà để bán ra các nước bên ngoài với giá cao.

Kể từ khi việc mua iPhone 4 chính hãng không bị ràng buộc bởi các hợp đồng của nhà mạng phân phối, chiếc điện thoại có logo hình "quả táo cắn dở" này đã được bán rộng rãi ở hình thức phiên bản quốc tế.

Tùy theo dung lượng bộ nhớ trong của mỗi đời, iPhone 4 có giá từ 499 - 599 bảng Anh (1 bảng tương đương 32.500 đồng) và người bán sẽ lãi khoảng 70 bảng cho mỗi chiếc điện thoại được bán theo dạng  hàng "xách tay".

Được hỗ trợ nhiều mạng đi động khác nhau trên thế giới, người mua tại Anh có thể bán lại cho khách hàng ở châu Á, Trung Đông hoặc Đông Âu - nơi iPhone 4 vẫn được phân phối chính thức.

Kể từ khi bán ra hồi tháng 6-2010, iPhone 4 bán chạy đến mức Apple không kịp sản xuất. Với động thái mới này, sản phẩm đình đám của Apple một lần nữa sẽ mang lại doanh thu cao kỷ lục tại Anh.

Theo Telegraph 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem