Chủ đề nóng

dân lập

 • Ngày thơ “Tuổi trẻ, biển đảo và chủ quyền Tổ quốc”

  Ngày thơ “Tuổi trẻ, biển đảo và chủ quyền Tổ quốc”

  (Dân Việt) - Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Hải Phòng vừa phối hợp với Trường Đại học Dân lập Hải Phòng tổ chức Ngày thơ Việt Nam lần thứ 11 với chủ đề “Tuổi trẻ, biển đảo và chủ quyền Tổ quốc”, chào mừng Năm Du lịch quốc gia đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013.
 • Nữ sinh kể lại giây phút lĩnh nhát dao vào ngực

  Nữ sinh kể lại giây phút lĩnh nhát dao vào ngực

  Sau khi chứng kiến Hoa cầm dao đâm trúng tim của Hà, Hiền cũng lĩnh trọn nhát đâm vào vùng ngực và bất tỉnh đến sáng hôm sau.
 • Nữ sinh rút dao đâm bạn chết trước cổng trường

  Nữ sinh rút dao đâm bạn chết trước cổng trường

  Tan học, một nhóm nữ sinh cãi vã gay gắt trước cổng trường THPT Dân lập Đồi Ngô (huyện Lục Nam, Bắc Giang), rồi 1 nữ sinh bất ngờ rút dao nhọn đâm tới tấp 2 nữ sinh khác khiến 1 người chết, 1 người nguy kịch.
 • Khổ vì “xã hội hóa giáo dục”

  Khổ vì “xã hội hóa giáo dục”

  (Dân Việt) - Tăng học phí, bổ sung phụ phí bất thường, học sinh nghèo ở nông thôn khó tiếp cận các dịch vụ phúc lợi giáo dục... là những mặt trái khi xã hội hoá giáo dục biến tướng.
 • Uất ức của nữ sinh clip Gangnam Style Sào Nam

  Uất ức của nữ sinh clip Gangnam Style Sào Nam

  Cô học trò năm cuối , nạn nhân bị đánh trong đoạn clip có tên "Gangnam Style Sào Nam" trên YouTube mới đây, đã từng nhiều lần bị bạn đánh mà không dám hé răng.
 • Xuất hiện clip nữ sinh đánh nhau có tên "Gangnam Style Sào Nam"

  Xuất hiện clip nữ sinh đánh nhau có tên "Gangnam Style Sào Nam"

  Đoạn video clip có độ dài 48 giây được tung lên mạng YouTube với tiêu đề Gangnam Style Sào Nam. Đoạn clip này ghi lại hình ảnh một nữ sinh túm tóc và đánh một nữ sinh khác ngay trên đường trong khi có rất nhiều học sinh khác chứng kiến.
 • ĐHDL Hải Phòng vô địch giải bóng đá sinh viên toàn quốc

  ĐHDL Hải Phòng vô địch giải bóng đá sinh viên toàn quốc

  Dân Việt - Vượt qua Đại học (ĐH) Bách khoa Hà Nội sau loạt “đấu súng”, ĐH Dân lập Hải Phòng đã đăng quang tại giải bóng đá sinh viên toàn quốc VTC - Yamaha Cup 2012.
 • Cuộc đua xét tuyển ngày càng đuối sức

  Cuộc đua xét tuyển ngày càng đuối sức

  (Dân Việt) - Nếu như năm ngoái, tình trạng hẩm hiu khi xét tuyển nguyện vọng (NV) rơi vào các trường ĐH dân lập thì năm nay, ngay cả các trường công lập cũng khó khăn.
 • Xét tuyển nguyện vọng: Chọn sao cho trúng?

  Xét tuyển nguyện vọng: Chọn sao cho trúng?

  (Dân Việt) - Hầu hết các trường ĐH, CĐ đã công bố điểm trúng tuyển. Hiện những thí sinh trượt nguyện vọng 1 (NV1) đang “hoa mắt” với việc lựa chọn những cơ hội trúng tuyển cuối cùng.
 • Kỷ luật 42 cán bộ, giáo viên vụ Đồi Ngô

  Kỷ luật 42 cán bộ, giáo viên vụ Đồi Ngô

  Sau hơn hai tháng thanh tra, kiểm tra, Sở GD-ĐT Bắc Giang vừa có quyết định xử lý 42 cán bộ, giáo viên, nhân viên liên quan đến việc vi phạm quy chế thi ở Trường THPT dân lập Đồi Ngô, huyện Lục Nam, Bắc Giang.