Chủ đề nóng

Xuất hiện clip nữ sinh đánh nhau có tên "Gangnam Style Sào Nam"

Chủ nhật, ngày 02/12/2012 15:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoạn video clip có độ dài 48 giây được tung lên mạng YouTube với tiêu đề Gangnam Style Sào Nam. Đoạn clip này ghi lại hình ảnh một nữ sinh túm tóc và đánh một nữ sinh khác ngay trên đường trong khi có rất nhiều học sinh khác chứng kiến.
Bình luận 0

Sáng 2.12, ông Nguyễn Trọng Hoàn, Phó chánh văn phòng Sở GD-ĐT Nghệ An, người phát ngôn của Sở này, cho biết Sở đã yêu cầu Ban giám hiệu Trường THPT Dân lập Sào Nam (đóng ở huyện Nam Đàn, Nghệ An) phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh làm rõ vụ nữ sinh nghi đang học trường này đánh nhau rồi quay clip tung lên mạng.

Đoạn video clip có độ dài 48 giây được tung lên mạng YouTube vào ngày 26.11 với tiêu đề Gangnam Style Sào Nam.

Đoạn clip này ghi lại hình ảnh một nữ sinh túm tóc và đánh một nữ sinh khác ngay trên đường trong khi có rất nhiều học sinh khác chứng kiến nhưng không can ngăn.

Ông Hoàn cũng cho biết căn cứ giọng nói của nữ sinh xuất hiện trong clip và tiêu đề của clip bị tung lên, đây có thể là học sinh của Trường THPT Dân lập Sào Nam.

Trong khi đó, trao đổi với PV, ông Phạm Quang Hải, Hiệu trưởng Trường THPT Dân lập Sào Nam cho biết ông chưa được xem và chưa biết gì về clip này.

Theo Thanh Niên

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem