Chủ đề nóng

Dân mạng "sốt" vì thầy giáo đẹp trai như tài tử

Thứ năm, ngày 20/03/2014 14:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thầy giáo đẹp trai, phong cách, lại có cách truyền đạt dễ hiểu khiến sinh viên nào cũng ao ước được học với thầy.
Bình luận 0
Sau khi những hình ảnh của một cô giáo dạy tiếng Anh xinh đẹp tại đại học Sư phạm Tứ Xuyên, Trung Quốc được đưa lên mạng khiến sinh viên các trường khác phải ghen tị. Một sinh viên năm nhất của trường đại học Tứ Xuyên lại “thêm dầu vào lửa” khi tung lên hình ảnh của một thầy giáo rất hot tại trường này.

Thầy giáo đẹp trai gây sốt.

Được biết đó là thầy giáo 8X Cam Lân Hàn, từng học thạc sỹ tại nước ngoài, hiện cũng là giáo viên dạy tiếng Anh tại đại học Tứ Xuyên. Ngoài danh hiệu “Nam thần”, sinh viên còn đặt cho thầy một biệt hiệu khác là “King Kong Bambie”, bởi thầy có vẻ ngoài trẻ trung, thư sinh nhưng kiến thức lại rất khủng.

Những bức hình được một sinh viên đăng lên đều là những hình chụp trộm thầy Cam trên lớp dù không được nét nhưng vẫn có thể thấy thầy Cam rất đẹp trai.

Dù chụp bằng điện thoại nhưng vẫn toát lên độ đẹp trai khó cưỡng.

Ngay khi những bức ảnh này được tung lên, phản ứng của cư dân mạng lại càng thêm dữ dội. Sinh viên trường Tứ Xuyên thì vô cùng tự hào và hết lời ca ngợi. Sinh viên cho rằng thầy ngoài đời còn đẹp trai hơn trong ảnh rất nhiều, không chỉ đẹp trai mà còn dạy rất hay, rất có phong cách, sinh viên học lớp của thầy thi đều có kết quả tốt.

Sinh viên trường khác thì vừa ganh tị vừa tiếc nuối vì không có cơ hội được chiêm ngưỡng ông thầy đẹp trai này, nhiều người ao ước “được học thầy 1 lần”, hoặc “nếu có giáo viên như vậy dạy thì sẽ đi học không thiếu buổi nào”, thậm chí có sinh viên còn nói đùa “muốn bỏ học để thi lại vào đại học Tứ Xuyên”.

Thầy giáo Cam Lân Hàn sau khi biết mình đang gây “bão” trên mạng lại tỏ ra rất bình thản. Thầy Cam chia sẻ, thầy thấy vui khi học sinh thích học mình, nhưng thầy hy vọng học sinh đến lớp có thể chú tâm nghe giảng và học bài thực sự, với hành vi chụp ảnh của sinh viên thầy cũng không tán thành.
Giang Shu/Đất Việt (Theo Giang Shu/Đất Việt)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem