Chủ đề nóng

Dàn Người đẹp Hạ Long bị chê lộ mỡ bụng khi mặc bikini

Hạ Vũ Thứ năm, ngày 28/04/2016 11:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thí sinh Người đẹp Hạ Long 2016 bị chê vòng eo lớn, trong khi "phó nháy" bị đánh giá là không có tâm.
Bình luận 0

Một thí sinh tại hội thi Người đẹp Hạ Long

Ngày 25.4 vừa qua, phần thi trình diễn và chụp ảnh với bikini trong khuôn khổ hội thi Người đẹp Hạ Long đã diễn ra tại thành phố Quảng Ninh. Tuy nhiên, sau khi những bức ảnh ghi lại hình ảnh thí sinh trong phần thi này được tung lên mạng, họ đã phải nhận rất nhiều lời chê bai của cư dân mạng. Loạt ảnh bikini này cũng được chia sẻ rất nhanh trên mạng xã hội. 

Một số cư dân mạng cho rằng, chất lượng thí sinh của cuộc thi này dường như có vấn đề vì trong phần thi hình thể, nhiều thí sinh bị lộ số đo chưa thực sự chuẩn, nhiều thí sinh còn thừa cân, vòng eo ngấn mỡ hay quá gày. 

Bên cạnh đó, một luồng ý kiến khác lại cho rằng, các người đẹp của cuộc thi này chỉ bị "dìm hàng" do kỹ năng chụp ảnh của "phó nháy". Bênh vực một thí sinh trong cuộc thi, cư dân mạng có biệt danh H.A khẳng định: "Bạn này ở ngoài xinh mà, là do phó nháy không có tâm thôi!".

Bình luận này được nhiều người ủng hộ bởi không ít tấm ảnh trong phần thi này bị lấy nét sai, chọn góc chụp chưa tôn được ngoại hình của thí sinh.

Một đoạn clip ghi lại phần biểu diễn sau đó cũng cho thấy không phải tất cả các ứng viên Người đẹp Hạ Long đều có chất lượng thấp như vậy. 

Một cư dân mạng đem ảnh đời thường (ảnh dưới) của thí sinh để chứng minh không phải thí sinh xấu mà vì nhiếp ảnh gia không có tâm

Clip phần diễn bikini ở hội thi Người đẹp Hạ Long

Những người đồng thuận với ý kiến này cũng đặt dấu chấm hỏi về công đoạn tổ chức của cuộc thi sắc đẹp này. Chúng tôi đã tìm cách liên hệ các đơn vị tổ chức cuộc thi là Tỉnh đoàn Quảng Ninh và công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh để biết thêm chi tiết về khâu tổ chức nhưng các bên liên quan này đều không bắt máy. 

Trong khi đó, ông Nguyễn Trung Hiếu, chánh văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ninh cho biết: "Hội thi Người đẹp Hạ Long là do Tỉnh đoàn Quảng Ninh chủ trì tổ chức, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ phối hợp" và đề nghị phóng viên hỏi thêm thông tin từ phía Tỉnh đoàn Quảng Ninh.

Nhiều thí sinh bị chê có vòng 2 chưa chuẩn, tỷ lệ cơ thể thiếu cân đối

Nhiều cư dân mạng cũng đặt dấu chấm hỏi về hội thi, từ chất lượng thí sinh, phóng viên ảnh cho tới việc để thí sinh tự chọn áo tắm thiếu đồng bộ

Một số ý kiến cho rằng, thí sinh không quá xấu mà chỉ do góc chụp chưa tôn dáng, lấy nét sai

Thí sinh có đầu gối xây xát

Một bức ảnh bị lấy nét sai

Thí sinh số báo danh 11 được đánh giá là có vóc dáng và gương mặt đẹp

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem