Chủ đề nóng

Đàn ông thuộc 3 con giáp này dễ phong lưu, chị em cần để ý

Thứ năm, ngày 22/04/2021 12:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đàn ông thuộc 3 con giáp này tính tình hoặc phong lưu đa tình, hoặc năng lực kiềm chế bản thân kém mà dễ rơi vào những mối quan hệ bên ngoài.
Bình luận 0
Đàn ông thuộc 3 con giáp này dễ phong lưu, chị em cần để ý - Ảnh 1.

Theo dự đoán cho 12 con giáp, tuổi Sửu không phải vì háo sắc hay quá mê đắm ai đó mà sa ngã. Chủ yếu là do năng lực tự chủ của con giáp này không cao.

Đàn ông thuộc 3 con giáp này dễ phong lưu, chị em cần để ý - Ảnh 2.

Bản tính vốn hiền lành và khá chân chất, tuổi Sửu ít có tâm lý phản kháng, một khi ai đã có chủ ý tiến tới, con giáp này rất dễ dao động rồi sa vào lưới tình lúc nào không hay.

Đàn ông thuộc 3 con giáp này dễ phong lưu, chị em cần để ý - Ảnh 3.

Khi đối mặt với những tình huống nhạy cảm trong mối quan hệ nam nữ, con giáp này dễ lạc lối, dễ rung động, tưởng tượng ra mọi chuyện và có chút cơ hội là sa ngã. Vì vậy khi đã có người yêu, con giáp này nên tránh những môi trường nhạy cảm, khiến tuổi Sửu dễ có cơ hội nảy sinh tình cảm ngoài ý muốn.

Đàn ông thuộc 3 con giáp này dễ phong lưu, chị em cần để ý - Ảnh 4.

Tuổi Thìn tính tình chính trực, hay nghĩ gì nói đấy, dễ dàng bị đối phương nắm bắt tâm lý. Vì vậy một khi đối phương đã có chủ ý tấn công, con giáp này khó lòng chống đỡ.

Đàn ông thuộc 3 con giáp này dễ phong lưu, chị em cần để ý - Ảnh 5.

Tính tình "ruột để ngoài da" như vậy nên con giáp này cũng dễ rung động, dễ bị tổn thương. Chỉ cần khi đau buồn có ai đó an ủi, tuổi Thìn sẽ thấy cảm động, từ đó nảy sinh tình cảm.

Đàn ông thuộc 3 con giáp này dễ phong lưu, chị em cần để ý - Ảnh 6.

Thời điểm dễ khiến nam giới tuổi Thìn sa đà nhất là khi không có được sự thoải mái ở nhà, nên ra ngoài để giải tỏa. Chỉ cần có một người phụ nữ có thể an ủi, họ sẽ lập tức muốn tiến tới. Vì vậy chị em nên tỏ ra tôn trọng, luôn giữ không khí trong nhà dễ chịu, người ấy sẽ tự khắc hết lòng vì gia đình.

Đàn ông thuộc 3 con giáp này dễ phong lưu, chị em cần để ý - Ảnh 7.

Tuổi Mão thường có vẻ ngoài duyên dáng, ngọt ngào, dễ thu hút người khác giới. Con giáp có vượng khí cả đời, lại thêm tính đa tình nên dễ có quan hệ mập mờ với người khác.

Đàn ông thuộc 3 con giáp này dễ phong lưu, chị em cần để ý - Ảnh 8.

Tính tình phong lưu, lãng mạn, tuổi Mão không muốn bị ràng buộc sau hôn nhân, không chịu được sự cô đơn do hôn nhân mang lại, không kiềm chế được ham muốn nên dễ lừa gạt, vụng trộm.

Đàn ông thuộc 3 con giáp này dễ phong lưu, chị em cần để ý - Ảnh 9.

Đừng chủ quan khi anh chàng ngồi cả ngày ở nhà. Có khi con giáp này cắm mặt vào điện thoại, mặt mày hớn hở là có thể đã đang ngoại tình tư tưởng với một ai đó. Vì vậy, yêu tuổi Mão bạn cần tỏ ra tâm lý và luôn làm mới mình, như vậy chàng sẽ thấy không cần phải tìm kiếm ở đâu nữa. (*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, trắc nghiệm vui).


 

PV (Theo Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem