Danh hài Mai Sơn hộ tống vợ kém 20 tuổi đi quay phim kinh dị

Thứ bảy, ngày 26/10/2019 08:00 AM (GMT+7)
Mai Sơn hiện lui về phía sau hỗ trợ Kiều Linh làm nghệ thuật.
Bình luận 0

Mai Sơn - Kiều Linh là cặp danh hài quen thuộc với khán giả cả nước. Từ những ngày đầu, cuộc hôn nhân của họ gặp không ít sóng gió vì chênh lệch tuổi tác. Mai Sơn hơn Kiều Linh 20 tuổi. Tuy nhiên qua thời gian, Kiều Linh và Mai Sơn từng bước thay đổi mình để phù hợp, dung hoà giữa công việc và gia đình để cùng nhau vun vén tổ ấm. Sau thời gian tập trung kinh doanh, mới đây, Kiều Linh trở lại thực hiện web-dram mang tên "ma", chủ đề kinh dị - hài.

Các nghệ sĩ và ê-kíp sản xuất đã có mặt tại bối cảnh quay để thực hiện nghi thức cúng khai máy và bắt đầu thực hiện những cảnh quay đầu tiên. Mọi người không giấu được sự hào hứng song không kém phần hồi hộp khi ghi hình cho dự án mang đậm màu sắc kinh dị này.

Trong ngày đầu khai máy, dù địa điểm quay phim cách TP.HCM khá xa, nghệ sĩ Kiều Linh vẫn có mặt từ rất sớm. Cô được ông xã Mai Sơn hộ tống đến ghi hình. Nữ diễn viên cho biết sau hai năm vắng bóng, gần như chỉ tham gia diễn trên sân khấu, sự trở lại lần này mang đến cho cô nhiều cảm xúc. “Tôi cảm thấy vui vì mình có dịp được trở lại với một dự án mà bản thân vô cùng tâm huyết. Bên cạnh đó, tôi cũng khá hồi hộp vì đây là một dự án mang màu sắc kinh dị, đòi hỏi tôi phải bàn bạc kỹ lưỡng với các diễn viên để phối hợp sao cho ăn ý nhất, vừa mang đến tiếng cười cho khán giả, vừa thể hiện được đúng yếu tố kinh dị của phim", cô chia sẻ.

Nam Thư trong vai trò nhà sản xuất, đồng đạo diễn cũng tất bật chăm lo mọi thứ. Cô cùng đạo diễn Võ Thanh Hòa chuẩn bị thật chỉn chu mọi việc trước khi bấm máy. Đối với nữ diễn viên, dù đây không phải dự án do mình đóng vai chính, song cô cũng gặp không ít áp lực. “Nếu chị Linh áp lực một thì tôi áp lực đến mười. Vì thực tế, thà mình làm sản phẩm cho mình, hay dở gì mình cũng có thể chịu. Đằng này trong vai trò nhà sản xuất, đạo diễn cho phim, tức là tôi đang nắm giữ cơ hội thành công của một người khác, điều đó đòi hỏi bản thân tôi phải nỗ lực, cố gắng hết mình" - Nam Thư bộc bạch.

Danh hài Mai Sơn cho biết anh đã động viên bà xã nhiều lần để cô trở lại với nghệ thuật. Anh tiết lộ nữ diễn viên đã mất ngủ vì lo lắng cho dự án này.

Kiều Linh cũng cho biết thêm, thông qua dự án “Ma”, cô muốn xây dựng lại hình tượng “Kiều Linh chân ngắn" vốn đã quen thuộc với khán giả. Nữ nghệ sĩ tâm sự cô đặt hết niềm tin và tâm huyết vì đây là kế hoạch được cô ấp ủ nhiều năm.

Đồng thời, Kiều Linh bày tỏ niềm tự hào khi được ông xã là Mai Sơn động viên hết mình cho lần trở lại này. “Anh là người góp ý kịch bản, bàn bạc cùng tôi để tìm ra một hướng đi phù hợp nhất cho sản phẩm. Tôi cũng tin tưởng người bạn đời của mình vì anh hiểu được thế mạnh và hạn chế của tôi. Có thể nói, sự hỗ trợ của một “lực lượng" hùng hậu như vậy đã giúp tôi thêm tự tin vào sản phẩm của mình”.

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu nói gì khi bị đồn là bạn gái mới của Quang Lê?

Hot girl Ivy và Quang Lê cùng đi lưu diễn Hàn và Pháp. Cả hai có những hình ảnh thân mật.

Phan Trai Úc
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem