Chủ đề nóng

Đánh hiệu trưởng, bé gái 6 tuổi bị còng tay

Thứ năm, ngày 19/04/2012 06:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Một bé gái 6 tuổi ở bang Georgia, miền đông nam Mỹ đã bị cảnh sát còng tay vì hành vi đâp phá trường học và khiến thầy hiệu trưởng bị thương.
Bình luận 0

Ông Dray Swicord, đại diện cảnh sát địa phương cho biết, nhà trường đã gọi họ tới tận nơi để “xử lý” một trường hợp nữ học sinh cá biệt.

Hình minh họa

Được biết, cô học sinh 6 tuổi đã đùng đùng đập phá nhiều đồ đạc trong lớp học, trong trường, và khiến thầy hiệu trưởng bị thương nhẹ.

Cô bé bị còng tay rồi giải tới đồn cảnh sát. Tuy nhiên, sau đó, em được tháo còng tay, đưa tới một phòng họp và được cho uống nước. Trong khi đó, các nhân viên an ninh tìm cách bắt liên lạc với gia đình.

Hiệu trưởng cho biết, cô bé ngỗ ngược này từng trốn học vài lần. Ông quyết định gọi cảnh sát sau khi không thể liên lạc với bố mẹ em.

Cảnh sát khẳng định, họ có quyền còng tay bất cứ đối tượng tình nghi nào để dẫn về đồn, bất kể vấn đề tuổi tác.

Earnest Johnson – bố đẻ của bé gái 6 tuổi – cho rằng, nhà trường đã cố làm to chuyện khi gọi cảnh sát tới còng tay con gái anh.

Theo USA Today
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem