Chủ đề nóng

đánh trước

 • Đánh trước tính sau

  Đánh trước tính sau

  Cách đây không lâu, báo chí đưa tin tỉnh Đồng Tháp có một xã thuộc huyện Thanh Bình có sáng kiến gần dân: Chiều thứ Sáu hàng tuần đều tổ chức họp dân, cán bộ xã xuống ấp nghe dân nói, nói dân nghe.
 • Tuyển sinh lớp 1: Căng thẳng, hồi hộp kém gì thi đại học!

  Tuyển sinh lớp 1: Căng thẳng, hồi hộp kém gì thi đại học!

  Dân Việt - Sáng 31.5, kỳ thi tuyển sinh lớp 1 bán trú năm học 2013-2014 tại trường tiểu học dân lập Đoàn Thị Điểm (Hà Nội) đã diễn ra với không khí sôi động, căng thẳng chẳng kém gì so với... thi đại học.
 • Balotelli vào Top 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới

  Balotelli vào Top 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới

  Dân Việt – Mới đây, tiền đạo Mario Balotelli của AC Milan đã được tạp chí Time (Mỹ) bầu chọn vào Top 100 người có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới trong năm 2012.
 • Nữ sinh bị đánh hội đồng đến mê man, hoảng loạn

  Nữ sinh bị đánh hội đồng đến mê man, hoảng loạn

  L kể rằng, khi L. nói không nợ tiền thì bị Hiền đánh trước, rồi cả nhóm đánh hội đồng, chấn đầu vào tường, khiến em bất tỉnh. Khi L. đã ngất lịm, nhóm nữ sinh kia còn xối nước lên mặt cho tỉnh rồi tiếp tục đánh.
 • Giết bạn rồi hốt hoảng đưa đi cấp cứu như vô can

  Giết bạn rồi hốt hoảng đưa đi cấp cứu như vô can

  Đài quay trở lại nhà anh T., do bị K. nhảy vào đánh trước nên Đài rút dao thủ sẵn trong người đâm một nhát chí mạng vào ngực K. Hoảng sợ, Đài tri hô và cùng với người thân của K. đưa nạn nhân đi cấp cứu mà không nói rằng chính mình đã ra tay.
 • Chém gần đứt tay mới hay vào nhầm nhà

  Chém gần đứt tay mới hay vào nhầm nhà

  Ngày 7.9, Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết đang bắt giữ Nguyễn Văn Mạnh, ngụ phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.