Chủ đề nóng

Đào được loạt xương động vật lạ ở Cà Mau

Thứ ba, ngày 19/06/2012 12:49 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong lúc cuốc đất thì bất ngờ phát hiện một chiếc xương sườn dẹp khoảng 4cm. Đào bới thêm một hồi thì lượm được thêm hơn 10 xương đốt sống, một phần xương hàm còn nguyên răng...
Bình luận 0

Mấy ngày gần đây, một số người hiếu kỳ tìm đến khóm 7, phường 7, TP Cà Mau (Cà Mau) để xem bộ xương lạ vừa được người làm công của gia đình ông Dương Xuân Thủy phát hiện trong lúc đưa cơ giới vào cải tạo lại vuông tôm…

Có mặt tại nhà ông Thủy sáng 18.6, những người hàng xóm của ông lần giở từng chiếc xương lạ để quan sát nhưng không ai biết đó là xương của loài động vật nào, chỉ khẳng định không phải xương người.

Ông Thủy kể, mấy ngày trước, trong lúc người điều khiển xáng cẩu Hồ Minh Liệt đang cuốc đất ở độ sâu hơn 2m thì bất ngờ la lên khi phát hiện một chiếc xương sườn dẹp khoảng 4cm.

Mọi người chung quanh tụm lại đào bới thêm một hồi thì lượm được thêm hơn 10 xương đốt sống, một phần xương hàm còn nguyên răng, một xương bánh chè và một ống chân xương chân-cân nặng hơn 3kg.

Được biết, trước đây khu đất khóm 7 là vùng đầm lầy. Người cùng xóm với ông Thủy cũng từng phát hiện một bộ xương tương tự cách nay chừng 20 năm.

Theo Công an Nhân dân

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem