Chủ đề nóng

dao tao sau dai hoc

 • Xét tuyển thạc sĩ: “Khó chọn được người tài!”

  Xét tuyển thạc sĩ: “Khó chọn được người tài!”

  Các chuyên gia đề xuất, các trường nên chú trọng đến chất lượng đào tạo sau đại học thay vì tập trung vào thay đổi hình thức thi.
 • 3 sinh viên dân tộc thiểu số nhận học bổng du học

  3 sinh viên dân tộc thiểu số nhận học bổng du học

  Đây là 3 học viên người dân tộc thiểu số (DTTS) trong tổng số 155 tân học viên của Chương trình Học bổng Chính phủ Australia sẽ rời Việt Nam vào tháng 1.2014 để bắt đầu chương trình đào tạo sau đại học ở Australia.
 • Không có chuyện ĐH Bách Khoa Hà Nội bao che

  Không có chuyện ĐH Bách Khoa Hà Nội bao che

  Dân Viêt - Về việc TS Nam dù đã nhận quyết định kỷ luật nhưng vẫn được trao quyết định hướng dẫn đề tài luận văn thạc sĩ, đại diện ĐH Bách Khoa khẳng định, không có chuyện trường bao che hay cố tình làm sai.
 • Yêu cầu Đại học Quốc gia Hà Nội nộp hơn 21 tỷ đồng

  Yêu cầu Đại học Quốc gia Hà Nội nộp hơn 21 tỷ đồng

  Dân Việt - Tại cuộc họp báo sáng nay (10.1), Thanh tra Chính phủ đã cho biết một số sai phạm khi thanh tra tại Đại học Quốc gia Hà Nội và kiến nghị xử lý trường này.
 • Thủ tướng Thái Lan thăm chính thức Việt Nam

  Thủ tướng Thái Lan thăm chính thức Việt Nam

  (Dân Việt) - Chiều 30.11, Thủ tướng Thái Lan, bà Yingluck Shinawatra tới Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng.
 • “Bông tuyết đầu mùa” của tôi

  “Bông tuyết đầu mùa” của tôi

  (Dân Việt) - Tuyết đầu mùa của mỗi người - đó là biểu tượng của sự trong trắng, thiêng liêng và đối với tôi, việc lựa chọn nghề cầm phấn đứng trên bục giảng mãi mãi là bông tuyết đầu thanh khiết...
 • Một thạc sĩ bị thu hồi bằng vì đạo văn

  Một thạc sĩ bị thu hồi bằng vì đạo văn

  Tối 22.8, một cán bộ phòng đào tạo sau đại học Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐHQG TP.HCM) cho biết nhà trường vừa ra quyết định hủy bỏ kết quả chấm luận văn và thu hồi bằng thạc sĩ số 00443/71KH2 của học viên N.T.M.T. khóa 2002-2005.