Chủ đề nóng

Đào Thị Hà giành chiến thắng  ở tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

M.T Thứ bảy, ngày 12/10/2019 16:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong khi Thúy Vân bị giám khảo góp ý liên tục, thì Đào Thị Hà hoàn thành phần thi của mình một cách xuất sắc, giành chiến thắng ở tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Bình luận 0

Trong tập 2 “Tôi thần thái” của chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, 60 thí sinh xuất sắc nhất đã trải qua một buổi huấn luyện cực kỳ thú vị dưới sự hướng dẫn của doanh nhân, siêu mẫu Vũ Thu Phương, á hậu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và hoa hậu H’Hen Niê. Bên cạnh đó, thử thách về khả năng trình diễn catwalk và tỏa sáng trước thảm đỏ cánh tay Robot cũng tạo ra không ít khó khăn cho các thí sinh.

H'Hen Niê tạo dáng và hướng dẫn thí sinh catwalk.

Các thí sinh bước vào buổi huấn luyện đầu tiên với sự hướng dẫn của siêu mẫu Vũ Thu Phương và á hậu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu H’Hen Niê giữ vai trò đồng hành và động viên tinh thần các thí sinh: “Hen nghĩ rằng sự tự tin và thần thái lúc đi catwalk là vô cùng quan trọng”. Đây cũng là tập đầu tiên có sự xuất hiện của giám khảo trên hàng ghế cố vấn.

Đánh giá chung về phần trình diễn của các thí sinh, á hậu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cho rằng: “Sự tự tin toát ra từ bên trong mỗi người. Khi chúng ta thực sự tự tin, chúng ta mới đẹp và cái đẹp đó là cái đẹp từ bên trong, không ai lẫn với ai, các bạn hãy là chính mình”.

Các thí sinh lần lượt trải qua các thử thách của chương trình.

Với thử thách bịt mắt khi trình diễn, trong khi nhiều thí sinh thể hiện tốt thì một vài thí sinh khác đi không thẳng hàng và khá lúng túng khi đi mà không thấy gì. Thí sinh Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202) và thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218) có những bước đi loạng choạng dù đã có nhiều kinh nghiệm trình diễn. Đặc biệt, thí sinh Thúy Vân liên tục đi vào hàng ghế thí sinh ngồi. Doanh nhân, siêu mẫu Vũ Thu Phương phải lên tiếng bức xúc: “Với một người đã có bản lĩnh sân khấu như Thúy Vân, chị không chấp nhận như vậy nha Vân!”. 

Kết thúc các thử thách, thí sinh Đào Thị Hà (SBD 334) là người giành chiến thắng tập 2 “Tôi thần thái” bằng sự nỗ lực và quyết tâm không ngừng. Thí sinh Đào Thị Hà cũng chính là người đầu tiên chiến thắng tại “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”.

Đào Thị Hà giành chiến thắng ở tập 2.

Các vị trí còn lại trong Top 10 gồm: Nguyễn Ngô Hoàng Nhi (SBD 229), Nguyễn Diana (SBD 150), Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 242), Phạm Thị Anh Thư (SBD 144), Nguyễn Đặng Tường Linh (SBD 331), Lê Thu Trang (SBD 145), Đặng Thị Mỹ Khôi (SBD 245), Nguyễn Ngọc Thanh Ngân (SBD 147), Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem