Chủ đề nóng

Đập kính, rạch bụng giữa giảng đường ĐH Ngoại ngữ HN

Thứ sáu, ngày 26/11/2010 16:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khoảng 9h sáng nay, một người đàn ông chạy xộc vào Đại học Ngoại ngữ, đập cửa kính, tự rạch bụng... Tại hiện trường là phòng học 105, máu lênh láng trên mặt bàn và sàn nhà.
Bình luận 0

Sự việc xảy ra lúc hơn 7h tại khu nhà A2 Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội).

Theo thầy Phạm Đức Trung, giảng viên khoa ngôn ngữ văn hóa Trung Quốc, thời điểm đó thầy và khoảng 10 sinh viên năm thứ 4 đang trong giảng đường thì bất ngờ người đàn ông, khoảng 30 tuổi, đầu tóc rối bù, vẻ mặt hớt hải xông vào.

Thầy giáo Trung kể lại sự việc diễn ra sáng 26/11.

"Anh ta nói: 'Có người đuổi theo và muốn giết tôi', yêu cầu cho mượn điện thoại để nhờ cảnh sát 113 đến trợ giúp", vị giảng viên kể lại.

Quan sát thấy xung quanh không như những gì anh ta nói, thầy Trung không làm theo. Khi đề nghị không được đáp ứng, người đàn ông bất ngờ đấm vỡ cửa kính ngay cạnh bàn giáo viên. Thầy Trung nhanh chóng bảo học trò chạy ra ngoài, phòng trường hợp xấu xảy ra.

"May là anh ta hung hăng nhưng không gây thương tích cho sinh viên nào", nam giảng viên nói.

Bảo vệ Đinh Quang Bình cho biết khi vào phòng anh thấy người đàn ông này lăm lăm trong tay mảnh kính vỡ. "Tôi định xông vào khống chế nhưng liền bị quát: "Mày vào tao ném chết...", anh Bình kể.

Sau khoảng 15 phút cảnh sát 113 xuất hiện. Mặc dù được động viên, thuyết phục song anh ta vẫn rất hoảng loạn, liên tiếp đập vỡ những mảng kính. Gần 9h, người đàn ông chừng 30 tuổi đã tự rạch bụng. Trong lúc đau đớn, anh ta luôn miệng kêu: "Công an ơi, chúng nó giết tôi".

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Theo ghi nhận, tại hiện trường là phòng học 105 máu lênh láng trên mặt bàn và sàn nhà. Một công an tham gia đưa người đi cấp cứu kể lại: "Máu chảy quá nhiều, chúng tôi phải dùng chăn để thấm. Mặt anh ta tái dại...".

Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện 198 của Bộ Công an ở gần đó. Nhận định ban đầu về nguyên nhân vụ việc, một cán bộ công an có thẩm quyền cho biết nhiều khả năng người đàn ông này bị hoang tưởng.

Danh tính nạn nhân đang được cơ quan chức năng khẩn trương xác minh.

Theo Vnexpress
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem