Chủ đề nóng

đất màu

 • Hà Nam: Phân bón Văn Điển giúp vụ đông bội thu

  Hà Nam: Phân bón Văn Điển giúp vụ đông bội thu

  Thắng lợi của vụ đông 2013 ở Hà Nam có phần đóng góp của phân bón Văn Điển. Từ kết quả này, Hà Nam tiếp tục mở rộng diện tích bón phân đa yếu tố NPK Văn Điển cho các loại cây trồng ở vụ đông 2014  và coi đó là một giải pháp kỹ thuật thâm canh.
 • Dùng phân NPK Văn Điển cho cây trồng vụ đông

  Dùng phân NPK Văn Điển cho cây trồng vụ đông

  Nhằm đạt năng suất cao, nâng cao giá trị thu nhập ở vụ đông 2014, nhiều bà con nông dân Hà Nội đã lựa chọn phân đa yếu tố NPK Văn Điển bón cho cây trồng. 
 • Kinh hoàng suối độc nuốt đất màu ở Thái Nguyên

  Kinh hoàng suối độc nuốt đất màu ở Thái Nguyên

  Nhiều thập kỷ qua, suối Cốc ở phường Cam Giá, TP.Thái Nguyên bị ô nhiễm nặng nề bởi hoạt động sản xuất công nghiệp trên địa bàn.
 • Điện Bàn (Quảng Nam): Giúp các gia đình chính sách có nhà mới

  Điện Bàn (Quảng Nam): Giúp các gia đình chính sách có nhà mới

  UBND huyện Điện Bàn cho biết, đến nay địa phương đã đầu tư hơn 432 tỷ đồng cho Chương trình xây dựng NTM.
 • Top 10 "lính đánh thuê" giàu nhất Premier League

  Top 10 "lính đánh thuê" giàu nhất Premier League

  Giải ngoại hạng Anh vốn là mảnh đất màu mỡ với các ngôi sao nước ngoài. Chỉ cần có cơ hội khoác áo một đội bóng tầm trung thôi, thu nhập của họ cũng ngang bằng với những cầu thủ hạng A của các giải đấu khác...
 • Thành bại trong tay “cò”

  Thành bại trong tay “cò”

  (Dân Việt) - Bóng đá không chỉ là mảnh đất màu mỡ để các tay môi giới bóng đá (ta thường gọi là “cò”) kiếm chác mà còn là nơi họ chứng tỏ tầm ảnh hưởng cực lớn đến thành công hay thất bại của mỗi đội bóng.
 • Quảng Nam: Đầu tư 150 tỷ đồng xây công trình thủy lợi

  Quảng Nam: Đầu tư 150 tỷ đồng xây công trình thủy lợi

  (Dân Việt) - Theo Chi cục Thủy lợi tỉnh Quảng Nam, sau hơn 2 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM trên địa bàn, Quảng Nam đã đầu tư xây dựng hơn 800km kênh mương, và các công trình thủy lợi, với tổng nguồn vốn trên 150 tỷ đồng.
 • Khai thác vàng làm mất đất của dân

  Khai thác vàng làm mất đất của dân

  (Dân Việt) - Hàng trăm người dân một số xã nằm dọc sông Hồng thuộc địa bàn huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai vô cùng bức xúc vì hàng chục ha đất màu bồi bị sạt lở, diện tích đất còn lại bị ô nhiễm dầu trầm trọng, trồng cây gì cũng bị chết.
 • Lấy đất của dân bán cho “đại gia”

  Lấy đất của dân bán cho “đại gia”

  (Dân Việt) - 1.500m2 đất của gia đình ông Nguyễn Văn Ly (ở thôn Cư Chánh 1, xã Thủy Bằng, huyện Hương Thủy, Thừa Thiên - Huế) bị chính quyền bán cho “đại gia” mà không bồi thường một đồng.
 • Căng thẳng ở Biển Đông không có lợi cho bên nào

  Căng thẳng ở Biển Đông không có lợi cho bên nào

  (Dân Việt) - Tình hình Biển Đông căng thẳng đã làm xói mòn lòng tin, tạo nên mảnh đất màu mỡ để nghi kỵ phát triển. Điều này không có lợi cho bất cứ bên nào...