Chủ đề nóng

Dấu ấn tốt về thương hiệu Phân bón Cà Mau qua chương trình "Đồng hành cùng thịnh vượng"

P.V Thứ ba, ngày 01/12/2020 15:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chương trình "Đồng hành cùng thịnh vượng" năm 2019 đã kết thúc với nhiều dấu ấn tốt đẹp về thương hiệu đối với bà con nông dân, các đại lý và từ đó mở rộng hệ thống phân phối của Phân bón Cà Mau…
Bình luận 0

Trong suốt 10 năm đồng hành cùng người nông dân Việt, Phân bón Cà Mau luôn nỗ lực để mang đến những niềm vui và sẻ chia những khó khăn, vất vả của người nông dân. Vì thế, chương trình "Đồng hành cùng thịnh vượng" đã ra đời. Ngoài mong muốn gửi đến sự tri ân sâu sắc, Phân Bón Cà Mau còn mang đến cho bà con nông dân và các đại lý phân phối hàng ngàn món quà ý nghĩa với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 3 tỷ đồng.

Dấu ấn tốt về thương hiệu Đạm Cà Mau qua chương trình "Đồng hành cùng thịnh vượng" - Ảnh 1.

Đại lý hân hoan đón nhận món quà từ Phân Bón Cà Mau với chương trình "Đồng hành cùng thịnh vượng"

Trong khoảng thời gian diễn ra chương trình, các đại lý của Phân Bón Cà Mau đã nhận được rất nhiều giải thưởng giá trị, là vali du lịch, túi du lịch, sạc dự phòng và kỷ niệm chương đầy ý nghĩa… Đây đều là những món quà thiết thực giúp các đại lý thêm tin yêu vào thương hiệu, góp phần lan tỏa giá trị "Hạt Ngọc Mùa Vàng" tới bà con nông dân khắp mọi miền đất nước.

Tại chương trình "Đồng hành cũng thịnh vượng" 2019, Ban lãnh đạo của Phân Bón Cà Mau, chia sẻ, với mong muốn tạo ra nhiều giá trị đảm bảo hài hòa lợi ích của doanh nghiệp, khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội, chúng tôi luôn mong muốn nỗ lực mang đến cho đại lý những lợi ích đặc biệt nhất nhằm tạo thêm nhiều giá trị gia tăng hơn nữa, để Phân Bón Cà Mau trở thành câu chuyện trong giấc mơ làm giàu của khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi luôn chủ động hướng đến gần hơn với hệ thống đại lý thông qua những chương trình ý nghĩa. Và chương trình "Đồng hành cùng thịnh vượng" lần này cũng không nằm ngoài định hướng đó.

"Chúng tôi mong rằng hoạt động này sẽ mang lại nhiều hơn những niềm vui nho nhỏ, sự lạc quan và hỗ trợ để các đại lý vững tâm hơn, tin tưởng thương hiệu và đồng hành cùng Phân Bón Cà Mau trong những năm tiếp theo", đại diện Ban lãnh đạo Phân bón Cà Mau, cho hay.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem