Dâu tây
-
Trước khi có khái niệm cuộc cách mạng nông nghiệp 4.0, bản thân tôi và nhiều nông dân khác, bằng cách của riêng mình, đã từng bước thực hiện “cuộc cách mạng” này rồi.
-
Ngày 21.5,Ban Tổ chức Chương trình “Tự hào Nông dân Việt Nam 2017” do nhà báo Lưu Quang Định – Tổng biên tập Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Chương trình Tự hào NDVN 2017 dẫn đầu, cùng các “Nông dân Việt Nam xuất sắc” đã có mặt tỉnh Gyeong Gi (Hàn Quốc) để tham quan, học tập trang trại công nghệ cao sản xuất dâu tây, cà chua.
-
Với 1 tỷ đồng nguồn vốn khởi nghiệp, anh Trần Văn Sáng - nông dân “8X” đã tập hợp những hộ gia đình thân quen thành lập HTX Rau sạch Vinh Sáng, Đà Lạt theo Luật Hợp tác xã mới.
-
Người đàn ông rất thắc mắc liệu thứ kì dị này có ăn được hay không.
-
Khi xuất hiện tại Việt Nam, những loại quả này có giá bán vài trăm nghìn đến cả triệu đồng mỗi kg. Nhưng cũng rất nhanh chóng, những nông dân tài hoa đã trồng thành công trên đồng đất Việt, trở thành món ăn cho tất cả mọi nhà.
-
Dâu tây tiếp tục đứng đầu danh sách 12 loại rau củ quả chứa nhiều thuốc trừ sâu nhất năm 2017 ở Mỹ, tiếp đó là cải bó xôi, quả quân đào... Đây được xem là "cẩm nang mua sắm" dành cho tất cả mọi người trên thế giới.
-
Được cho là mặt hàng sạch, hương vị và màu sắc lạ nên nhiều trái cây ngoại có giá bán cao thời gian qua, dù sản phẩm tương tự trong nước không hiếm.
-
Chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và chứa nhiều estrogen sẽ giúp chị em phụ nữ tăng cường ham muốn tình dục, làm chậm quá trình lão hóa và giảm triệu chứng mãn kinh.
-
Có một thứ đặc sản của Đà Lạt mà du khách nào khi đặt chân tới cũng phải nếm thử vị chua, ngọt, thanh mát của quả đỏ mọng nước và trải nghiệm, đó là trái dâu tây.
-
Liệu chủ nhân của ngôi nhà hình dáng "bồn cầu" có thoải mái khi ăn uống bên trong nó?