Chủ đề nóng

Đầu tư thông minh với chứng chỉ tiền gửi của Sacombank

Ngọc Lê Thứ ba, ngày 26/07/2022 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bám sát diễn biến và nhu cầu của thị trường, với mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm, tạo ra kênh đầu tư an toàn, ổn định dành cho khách hàng, từ ngày 25/07/2022, Sacombank phát hành chứng chỉ tiền gửi trên toàn hệ thống dành cho khách hàng cá nhân và tổ chức với hạn mức 3.000 tỷ đồng.
Bình luận 0
Đầu tư thông minh với chứng chỉ tiền gửi của Sacombank - Ảnh 1.

Đặc biệt, khi có nhu cầu sử dụng vốn, khách hàng có thể rút trước hạn một phần hoặc toàn bộ tiền gửi.

Cụ thể, khách hàng mua chứng chỉ tiền gửi dài hạn có ghi danh mệnh giá tối thiểu 1 triệu đồng, kỳ hạn 7 năm (84 tháng) sẽ nhận mức lãi suất hấp dẫn lên đến 7,33% trong năm đầu tiên, lãi suất các năm tiếp theo sẽ được điều chỉnh phù hợp, đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. 

Ngoài ra, khách hàng còn có thể linh hoạt chuyển nhượng chứng chỉ tiền gửi bất cứ lúc nào và có thể thế chấp khi có nhu cầu vay cầm cố chứng chỉ tiền gửi.

Chứng chỉ tiền gửi là một loại giấy tờ có giá tương tự sổ tiết kiệm và hợp đồng tiền gửi do ngân hàng phát hành để chứng nhận quyền sở hữu của khách hàng đối với một khoản tiền gửi có kỳ hạn tại ngân hàng. Đây là giải pháp đầu tư an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng trong thời điểm hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800 5858 88 - 1900 5555 88 - 028 3526 6060 hoặc truy cập website sacombank.com.vn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem