Chủ đề nóng

David Beckham thành sao trong phim tài liệu của đài BBC

Anh Đào (Theo Variety) Thứ ba, ngày 27/10/2015 15:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bộ phim tái hiện lại hành trình cùng bóng đá và công tác thiện nguyện của Beckham tại 7 lục địa.
Bình luận 0

Ngôi sao bóng đá David Beckham sẽ trở thành nhân vật chính trong bộ phim tài liệu "David Beckham: Tình yêu với trái bóng tròn" do đài BBC thực hiện. Bộ phim dài 90 phút ghi lại hành trình của Beckham tại các ngôi làng ở Papua New Guinea, dưới chân núi Nepal, đường phố ở Buenos Aires, những cánh đồng hoang của Djibouti, các sân cỏ được cắt tỉa tỉ mỉ tại Miami và những vùng đất hoang băng giá ở Nam Cực. 

Theo chân Beckham tới những nơi này, khán giả sẽ được chứng kiến anh cùng chơi bóng đá với người dân địa phương và tìm hiểu về cuộc sống của họ. Được biết, người bạn thời thơ ấu Dave Gardner sẽ đồng hành cùng Beckham trong chuyến đi này.

David Beckham sẽ trở thành ngôi sao điện ảnh trong bộ phim tài liệu "David Beckham: Tình yêu với trái bóng tròn" do đài BBC sản xuất

David Beckham và Gardner sẽ đi sâu tìm hiểu cuộc sống của những con người khốn khó, phải đấu tranh sinh tồn hằng ngày nhưng luôn ấp ủ mơ ước giản đơn là được chứng kiến một giải đấu lớn. Cuộc hành trình sẽ kết thúc tại Old Trafford, sân nhà của CLB Manchester United, nơi Beckham chơi trận đấu cuối cùng của mình với một loạt các cầu thủ bóng đá nổi tiếng trước khi chia tay trái bóng tròn.

Đài BBC cho hay ngày 26.10: "Bộ phim sẽ xây dựng hình ảnh nhiều nhân vật phong phú và đa dạng nhưng tất cả đều có điểm chung là niềm đam mê bóng đá. Bộ phim làm nổi bật ý nghĩa toàn cầu của môn thể thao vua và sức mạnh thay đổi cuộc sống của con người như hiện thực đã diễn ra với với Beckham".

Beckham chia sẻ: "Tôi nhớ có lần khi đang ngồi trên máy bay, tôi đã thảo luận về ý tưởng này với một người bạn, nhưng không bao giờ nghĩ nó sẽ trở thành hiện thực như ngày hôm nay.

Cho dù ở cương vị một cầu thủ bóng đá hay nhà từ thiện hoạt động cho tổ chức UNICEF và các tổ chức từ thiện khác, tôi đều nhận thấy rõ ràng hiệu ứng biến đổi của các môn thể thao, đặc biệt là bóng đá đối với cuộc sống con người.

Cuộc hành trình này đã giúp tôi chỉ ra các mặt tích cực của môn thể thao mà tôi yêu, thắp sáng niềm đam mê của người chơi môn thể thao này, biến họ thành một lực lượng có ích cho xã hội."

Chương trình sẽ được phối hợp thực hiện bởi đài BBC (trụ sở chính) cùng đài BBC các nước và nhà sản xuât phim Big Earth Productions. Đây là bộ phim tài liệu thứ hai mà Beckham tham gia cùng đài BBC. Năm ngoái, Beckham tham gia bộ phim tài liệu “David Beckham into the Unknown” tạm dịch là "Beckham và những điều chưa biết"  đã trở thành "hit" toàn cầu và được trình chiếu ở hơn 165 quốc gia.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem