Chủ đề nóng

đẩy lên

 • Mourinho chửi học trò như "chém chả"

  Mourinho chửi học trò như "chém chả"

  Mâu thuẫn giữa Mourinho và các học trò đã bị đẩy lên mức cao trào. Ngay trong giờ nghỉ ở trận hòa 0-0 với Norwich và đối mặt nguy cơ trắng tay trên khắp các mặt trận, ông đã không tiếc lời chửi bới các học trò của mình.
 • Giá nước sạch một số tỉnh ĐBSCL bị đẩy lên gấp 17 lần

  Giá nước sạch một số tỉnh ĐBSCL bị đẩy lên gấp 17 lần

  Nắng, nóng kéo dài khiến cho một số địa bàn ở các tỉnh Long An, Bến Tre, Tiền Giang rơi vào tình trạng thiếu nước sạch sinh hoạt trầm trọng. Hàng nghìn hộ dân phải mua nước với giá đắt gấp 17 lần giá nhà nước quy định.
 • Lâm Đồng: Quay lại với chanh dây

  Lâm Đồng: Quay lại với chanh dây

  Từ đầu năm 2013 đến nay, giá 1kg chanh dây ở thị trường trong tỉnh đã được đẩy lên trung bình 15.000 đồng, có lúc lên đến 18.000 đồng, nên nhiều hộ nông dân đã quay trở lại trồng loại cây trồng này.
 • Mua vàng “lỗ” ngay tới 1 triệu đồng/lượng

  Mua vàng “lỗ” ngay tới 1 triệu đồng/lượng

  Từ cuối tuần, 4 mốc giá quan trọng của vàng SJC là 43, 42, 41, 40 triệu đồng/lượng đã lần lượt bị xuyên thủng.
 • Trứng gia cầm đội giá gấp đôi khi ra thị trường

  Trứng gia cầm đội giá gấp đôi khi ra thị trường

  (Dân Việt) - Ngày 7.3, nhiều nông dân chăn nuôi tại khu vực Đông Nam Bộ cho biết, từ sau Tết Quý Tỵ đến nay, giá trứng gia cầm liên tục giảm, trong khi đó, giá cám, nguyên vật liệu đầu vào vẫn ở mức cao.
 • Tờ 2 USD lì xì Tết đẩy lên giá 3 triệu đồng

  Tờ 2 USD lì xì Tết đẩy lên giá 3 triệu đồng

  Nếu như cách đây vài tuần, tờ tiền may mắn 2 USD mới chỉ có giá vài chục, vài trăm nghìn thì cho đến thời điểm này, có tờ 2 USD đã lên tới 3 triệu đồng, theo đó seri càng đẹp, tiền càng cổ thì giá càng cao.
 • Sao nữ cởi phăng áo ngực... mừng sinh nhật

  Sao nữ cởi phăng áo ngực... mừng sinh nhật

  Dân Việt - Hôm qua, 12.11, là sinh nhật lần thứ 30 của nữ diễn viên Đài Loan Trần Y Hàm. Và cũng trong tối qua, một hình ảnh bán khoả thân khá táo bạo của cô đã được đẩy lên trang cá nhân.
 • VTC không đấu thầu Giải ngoại hạng Anh

  VTC không đấu thầu Giải ngoại hạng Anh

  (Dân Việt) - Giám đốc Trung tâm Bản quyền và truyền thông, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC cho biết sẽ không tham gia đấu thầu Giải ngoại hạng Anh giai đoạn 2013-2016 vì giá bị đẩy lên quá cao.
 • Đội hình gây thất vọng nhất vòng bảng Euro 2012

  Đội hình gây thất vọng nhất vòng bảng Euro 2012

  Dân Việt – Tờ Goal vừa bầu chọn ra đội hình gây thất vọng nhất tại vòng bảng Euro 2012. Hy Lạp và CH Czech chính là đội “thắng thế” khi đóng góp tới 3 gương mặt.
 • Bé trai bị treo lơ lửng được cứu như thế nào?

  Bé trai bị treo lơ lửng được cứu như thế nào?

  Dân Việt - Sau khi được người hàng xóm tốt bụng cố gắng đẩy lên trên, bé trai nghịch ngợm bị mắc kẹt, treo lơ lửng ngoài ban công đã được cứu sống.