Chủ đề nóng

Đệ đơn ly hôn không báo Song Hye Kyo, Song Joong Ki muốn cảnh cáo điều gì?

Châu Anh Thứ bảy, ngày 29/06/2019 12:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hiện tại, đại diện cặp đôi Song – Song đang trong quá trình đàm phán, thương lượng để vụ ly hôn nhanh chóng được giải quyết.
Bình luận 0

Ngày 28/6, trang Chanel A đưa tin Song Joong Ki tự đệ đơn ly hôn lên Tòa án gia đình Seoul vào ngày 26/6 vừa qua mà không bàn bạc, thảo luận với Song Hye Kyo. Song Hye Kyo không hề biết gì về việc này đến khi trở về từ buổi chụp hình ở Thái Lan sau một ngày.

Thông qua luật sư, Song Joong Ki bày tỏ mong muốn vụ ly hôn với Song Hye Kyo được giải quyết nhanh chóng, nhẹ nhàng, suôn sẻ thay vì đổ lỗi và xúc phạm lẫn nhau. Theo Chanel A, hành động đệ đơn ly hôn mà không thảo luận với Song Hye Kyo như một lời cảnh báo anh dành cho nữ diễn viên nếu chia sẻ không thật lòng về cuộc sống hôn nhân của cả hai trên truyền thông thì anh sẽ tiết lộ toàn bộ sự thật.

Trang tin này cho biết thêm hai đại diện của cặp Song – Song đang trong quá trình đàm phán, thương lượng. Vụ ly hôn của Song Joong Ki – Song Hye Kyo dự kiến được hoàn tất vào tháng 8 tới. Trước đó một ngày, việc cặp đôi này xác nhận ly hôn sau hai năm gắn bó đã gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc và truyền thông châu Á.

Một nguồn tin cho hay Song Joong Ki từng gặp nhiều áp lực trong khoảng thời gian sống chung với Song Hye Kyo. Nữ diễn viên cũng bị sụt cân khi phải đối diện với loạt khó khăn sau hôn nhân. Sau khi thông tin cặp đôi ngôn tình Song – Song quyết định ly hôn, mũi nhọn chỉ trích của dư luận hầu hết hướng về phía Song Hye Kyo. Nữ diễn viên đã mất một vài hợp đồng vì ồn ào ly hôn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem