Chủ đề nóng

đến chỗ

 • Chồng tôi làm gì sau cánh cửa đóng kín?

  Chồng tôi làm gì sau cánh cửa đóng kín?

  Già cũng có, trẻ cũng có, nhiều bà nhiều cô bám bác sĩ sát rạt, nghe nói cứ một vài ngày lại đến tìm, vô phòng bác sĩ là đóng kín cửa. Anh nói chuyện rất ngọt ngào với khách hàng. Tôi nghi ngờ chồng tôi có người khác, vì anh ngày càng ăn mặc chải chuốt hơn.
 • Tôi đã bị vợ đẩy đến chỗ ngoại tình như vậy...

  Tôi đã bị vợ đẩy đến chỗ ngoại tình như vậy...

  Tôi đã không ngủ với vợ từ lâu. Tôi nói thẳng với cô ấy: "Nhìn em bây giờ, anh chẳng có chút hứng thú nào". Vợ tôi trừng mắt ngó tôi, sau đó lẳng lặng đi lấy quyển nghị quyết gì đó và cắm đầu, cắm cổ đọc.
 • Phát ngôn viên Peskov: Ông Putin chắc chắn sẽ đến thăm Crimea

  Phát ngôn viên Peskov: Ông Putin chắc chắn sẽ đến thăm Crimea

  Tổng thống Nga Vladimir Putin nhất định sẽ đến thăm Crimea nhưng không phải là vào thời gian sắp tới. Phát ngôn viên của Tổng thống Nga Dmitry Peskov tuyên bố với các phóng viên.
 • Chơi trốn tìm, bé gái bị gã choai hàng xóm xâm hại

  Chơi trốn tìm, bé gái bị gã choai hàng xóm xâm hại

  Thành tổ chức chơi trò trốn tìm cùng trẻ hàng xóm. Nhân lúc không có ai để ý, gã trai mới lớn bế bé gái 10 tuổi đến chỗ vắng làm chuyện đồi bại...
 • Cuồng ghen vung dao giết người giữa quán cơm

  Cuồng ghen vung dao giết người giữa quán cơm

  Do nghi ngờ anh Long có "quan hệ" với vợ cũ, cơn cuồng ghen vô cớ nổi lên, Hải vớ luôn con dao bầu ở quầy bán thịt đi đến chỗ anh Long. Lúc này, anh Long vào quán của chị Hoa uống bia, Hải liền xông đến túm áo và đâm.
 • "Yêu râu xanh" hãm hiếp cháu, làm dì có thai

  "Yêu râu xanh" hãm hiếp cháu, làm dì có thai

  Tân và L.C.M. có quan hệ tình cảm với nhau. Quá trình yêu thương, M. đã mang thai. Cháu của M. là N.L.A.T (SN 2006) đi học về đến chỗ Tân đang nằm. "Máu dê" nổi lên, Tân kêu cháu T. đến nằm với mình rồi thực hiện hành vi đồi bại.
 • Truy nã kẻ cắt gân chân tay người khác

  Truy nã kẻ cắt gân chân tay người khác

  Dân Việt - Băng của Tuấn "cò" bắt anh Cường lên xe ô tô rồi đưa đến chỗ vắng người dùng dao cắt gân tay, gân chân của Cường, khiến nạn nhân bị tổn hại trên 70% sức khỏe.
 • Đàn ông nghĩ đến sex 388 lần một ngày

  Đàn ông nghĩ đến sex 388 lần một ngày

  Có những ngày tôi rất khó kiềm chế các suy nghĩ của mình về thủ dâm. Vừa đến chỗ làm tôi đã bắt đầu mơ về việc trở về nhà để tự thỏa mãn.
 • Bảo vệ bạn gái, đánh chết người

  Bảo vệ bạn gái, đánh chết người

  (Dân Việt) - Ngày 14.1, Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) cho biết đã bắt khẩn cấp 4 đối tượng gồm: Cấn Văn Tuấn (SN 1993), Cấn Văn Lực, Cấn Văn Hải, Nguyễn Duy Tân (cùng SN 1992), đều trú ở xã Phụng Thượng, để điều tra làm rõ vụ án giết người.
 • Bắt kẻ đánh chết học sinh đang uống nước mía

  Bắt kẻ đánh chết học sinh đang uống nước mía

  Dân Việt - Phương thấy Tưởng chở Duyên bằng xe máy đi uống nước mía nên ghen. Phương gọi 4 người khác đến chỗ Duyên và Tưởng đang uống nước. Khi Tưởng vừa đứng dậy để ra về, cả 5 tên chặn lại rồi tấn công Tưởng đến chết.