Chủ đề nóng

Đến ĐH Văn Hiến để học làm MC chuyên nghiệp

PV Thứ năm, ngày 22/12/2016 17:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Học viện myU.vn (ĐH Văn Hiến) vừa chính thức khai giảng khóa học “MC sự kiện chuyên nghiệp cùng các chuyên gia”. Đây là khóa đào tạo MC bài bản trong vòng 3 tháng với sự tham gia giảng dạy của nhiều MC chuyên nghiệp đến từ các kênh truyền hình lớn trên cả nước...
Bình luận 0

Theo ông Lâm Trung Hiếu, Tổng Giám đốc Công ty CP myH (đơn vị chủ quản của Học viện myU.vn) cho biết, một vài năm trở lại đây, yêu cầu tuyển dụng nghề MC ngày càng cao, từ các chương trình truyền hình đến các hoạt động cộng đồng, sự kiện, hội nghị,... Tuy nhiên, nguồn MC được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp lại rất ít so với nhu cầu thực tế. Phần lớn các bạn MC tự luyện tập, tự trau dồi từ nền tảng kỹ năng sẵn có và từ bạn bè nên có rất nhiều bạn chưa đạt đến sự hài lòng của các nhà tuyển dụng, do đó chưa thể tạo thu nhập từ chính niềm đam mê của mình.

Giảng viên chủ nhiệm - MC Đào Duy và đạo diễn Hoàng Toại đang chia sẻ nội dung giáo trình cho các bạn học viên.

“Xuất phát từ thực tế đó, học viện myU.vn đã ra mắt khóa học ‘MC sự kiện chuyên nghiệp cùng các chuyên gia’ nhằm đáp ứng nhu cầu được học tập - kết hợp với ứng dụng thực tiễn của các bạn trẻ yêu thích công việc dẫn chương trình, sự kiện. Khóa học này sẽ do các MC truyền hình nổi tiếng hiện nay như: MC Phước Lập (chương trình Ngôi nhà mơ ước); MC Đào Duy (Én bạc Người dẫn chương trình 2015); MC Quang Bảo (Én bạc Người dẫn chương trình 2016); MC Minh Quang (VOV Giao thông)... đảm nhiệm giảng dạy.                          .

Giảng viên và học viên chụp hình lưu niệm.

Được biết, khóa học sẽ bao gồm 18 buổi học kéo dài trong 3 tháng, các học viên sẽ được trải nghiệm trọn bộ các kỹ năng như: Tiếng nói sân khấu; Phong cách sân khấu; Hoạt náo sân khấu; Kỹ năng biên tập và khai thác ý tưởng; Kỹ năng dẫn chương trình; Thực hành và phối hợp cùng ekip...

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem