Chủ đề nóng

Denis Đặng đứng hình trước tình cảm của Trấn Thành, thừa nhận đã có người yêu

Thứ hai, ngày 01/06/2020 17:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đến với căn phòng của khách mời Denis Đặng và trưởng phòng Trấn Thành ở "Ơn giời cậu đây rồi", khán giả một phen “hú hồn” với một căn phòng có quá nhiều “cái kết không tưởng”.
Bình luận 0

Lần đầu tham gia “Ơn giời cậu đây rồi”, Denis Đặng chia sẻ, bản thân anh cảm thấy rất tự ti, chưa dám đồng ý tham gia chương trình, nhưng nhờ sự động viên của người bạn thân Nguyễn Trần Trung Quân nên anh mới quyết định xuất hiện trên sóng truyền hình. 

Denis Đặng đứng hình trước tình cảm của Trấn Thành, thừa nhận đã có người yêu - Ảnh 1.

Denis Đặng ứng đối linh hoạt khiến Trấn Thành phải khen "Quá xuất sắc!".

Trong căn phòng của chính mình, Denis Đặng đã nhiều lần bị bối rối bởi những thử thách rất gian nan từ trưởng phòng. Hóa thân là một thái sư của triều đình dưới sự ngự trị của “hoàng thượng” Trấn Thành, Denis Đặng bị quy tội “trọng nam khinh nữ”, không đóng góp gì cho đất nước, tự ý tăng thuế cho nữ giới, giảm thuế cho nam giới. 

Không những vậy, Denis Đặng bị tố cáo tội “lộng quyền” khi đuổi hết 300 cung nữ trong triều, tuyển 1.000 thái giám. Trước những lời tố cáo, “thái sư” Denis Đặng nhã nhặn xử lý từng thử thách một vô cùng thuyết phục khiến trưởng phòng Trấn Thành phải nhiều lần thốt lên: “Quá xuất sắc!”. 

Denis Đặng đứng hình trước tình cảm của Trấn Thành, thừa nhận đã có người yêu - Ảnh 2.

Đến lượt Trấn Thành ngã ngửa vì tài ứng biến của Denis Đặng.

Tưởng chừng chỉ dừng lại ở đó, Denis Đặng bất ngờ khi nhận ra mình chính là “người tình” của “hoàng thượng” Trấn Thành và cũng là người yêu lâu năm của “phi tần” Lê Dương Bảo Lâm. Không gì làm khó được một “giám đốc sáng tạo”, Denis Đặng đã lựa chọn cách xử lý rất thông minh là thừa nhận yêu em trai của hoàng thượng, là Nguyễn Trần Trung Quân khiến cả trường quay cười sảng khoái. 

Chính vì lối diễn xuất rất khéo léo và duyên dáng, căn phòng của Denis Đặng đã nhận được 95% phiếu bình chọn và cao thứ 2 trong 4 vị khách mời.

Denis Đặng đứng hình trước tình cảm của Trấn Thành, thừa nhận đã có người yêu - Ảnh 3.

Tập 2 còn với sự xuất hiện của bộ tứ khách mời siêu “lầy” của showbiz: Hồ Quang Hiếu, MisThy, Quách Ngọc Tuyên.

Chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 7 sẽ tiếp tục phát sóng tập 3 vào lúc 21h15 tối chủ nhật (7/6) trên kênh VTV3.

M.T
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem