Chủ đề nóng

Dịch Covid-19: 400 suất quà đến với người dân khó khăn ở Quảng Nam

Trương Hồng - Trần Hậu Thứ tư, ngày 26/08/2020 09:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hôm qua (25/8) Câu lạc bộ xe mô tô SPORT TEAM 92 Quảng Nam phối hợp với Báo Dân Việt trao 200 suất quà gồm gạo, mắm, dầu và khẩu trang y tế trị giá 350 ngàn/suất cho người dân khó khăn ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Bình luận 0

Ông Đỗ Lưu Tuấn - Đại diện Câu lạc bộ xe mô tô SPORT TEAM 92 Quảng Nam cho biết, đây là lần thứ 2 nhóm huy động sự đóng góp của anh em trong câu lạc bộ cùng một số mạnh tường quân gần xa để hỗ trợ cho người dân Quảng Nam bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Dịch Covid-19: 400 suất quà đến với người dân khó khăn ở Quảng Nam - Ảnh 1.

Dịch Covid-19: 400 suất quà đến với người dân khó khăn ở Quảng Nam - Ảnh 2.

Câu lạc bộ xe mô tô SPORT TEAM 92 Quảng Nam vận chuyển quà để trao cho người dân bị ảnh hưởng dịch Covid-19

Trong đợt này, ngoài anh em trong câu lạc bộ hỗ trợ ra, còn có Công ty R2Y - Đức Sài Gòn hỗ trợ 10 thùng khẩu trang y tế và 2 tấn gạo tổng giá trị 43 triệu đồng. 200 suất quà này được trao cho người dân ở thành phố Tam Kỳ, huyện Phú Ninh và huyện Núi Thành.

Trước đó, câu lạc bộ cũng đã tặng 200 suất quà, mỗi suất trị giá 350 ngàn đồng cho các điểm chốt chặn, các khu cách ly. "Dù món quà nhỏ nhưng cũng nhằm góp chút sức chung tay hỗ trợ với người dân do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19…", ông Tuấn chia sẻ.

Dịch Covid-19: 400 suất quà đến với người dân khó khăn ở Quảng Nam - Ảnh 3.

400 suất quả của Câu lạc bộ xe mô tô SPORT TEAM 92 Quảng Nam đến người dân xứ Quảng

Bà Phạm Thị Thanh Hương (42 tuổi, trú khối phố Xuân Bắc, phường Trường Xuân, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) phấn khởi khi nhận được món quà ý nghĩa của Câu lạc bộ mô tô SPORT TEAM 92 Quảng Nam gồm 10kg gạo, mắm muối, dầu ăn cùng một hộp khẩu trang. 

"Tôi làm nghề giữ trẻ mầm non, nhưng do ảnh hưởng dịch Covid-19, hơn tháng nay không giữ trẻ được, khi nhận được giấy mời của phường là có quà hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng dịch tôi thấy rất phấn khởi. Cảm ơn các mạnh tường quân đã giúp đỡ tôi cũng như người dân khó khăn khác…", bà Hương tâm sự.

Dịch Covid-19: 400 suất quà đến với người dân khó khăn ở Quảng Nam - Ảnh 4.

Đây là lần thứ 4 trong kể từ khi dịch Covid-19 xuất hiện nhiều đơn vị, mạnh thường quân, doanh nghiệp phối hợp với Báo Dân Việt trao quà đến người dân bị ảnh hưởng bởi dịch.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem