Chủ đề nóng

đích tôn

 • Đứa trẻ reo rắc cái chết trắng tự nhúng mình trong bùn đen từ tuổi lên 10

  Đứa trẻ reo rắc cái chết trắng tự nhúng mình trong bùn đen từ tuổi lên 10

  Sinh ra trong nhung lụa, lại là đích tôn được bao bọc bởi núi tiền của gia đình, với Hoàng Lâm thì cần là có, thích gì là được nấy. Bởi vậy, nó lớn lên vô lo, vô nghĩ. Tới khi Lâm nhận thức được nguồn gốc của sự giàu sang, gốc tích của những đồng tiền ấy thì đã quá muộn. Bởi chẳng nhớ từ khi nào một chân nó đã bước xuống “đống bùn lầy” do chính cha mẹ nó tạo ra...
 • Mẹ chồng đưa 400 triệu để tôi nghỉ việc

  Mẹ chồng đưa 400 triệu để tôi nghỉ việc

  Dù tôi đã giải thích hết nước hết cái với mẹ chồng rằng mình chưa thể sinh con vào lúc này do vướng phải hợp đồng công việc với công ty nước ngoài nhưng mẹ chồng tôi vẫn không chịu hiểu, thậm chí còn vứt tiền vào mặt tôi, yêu cầu tôi nghỉ việc.
 • Có vợ mới, tôi vẫn còn quá yêu thương vợ cũ

  Có vợ mới, tôi vẫn còn quá yêu thương vợ cũ

  Đây là câu chuyện của tôi, nhưng có lẽ chỉ ở những ai sống ở miền quê miền Bắc mới hiểu được bi kịch này.
 • Con tôi 4 tuổi, bố chồng vẫn không cho đi học tiếng Anh

  Con tôi 4 tuổi, bố chồng vẫn không cho đi học tiếng Anh

  Hai thế hệ khác nhau, hai suy nghĩ khác nhau, hai phong cách sống khác nhau, chính vì điểm khác nhau ấy mà tôi và bố mẹ chồng đã có biết bao lần xung khắc quan điểm về cách dạy con, cháu. Nhưng bây giờ tôi mới vỡ lẽ nhiều điều.
 • Ngờ đâu lại như vậy!

  Ngờ đâu lại như vậy!

  Tôi có mảnh đất ở, đã chia cho 2 con trai. Bước vào cái tuổi “xưa nay hiếm” mới được mụn cháu đích tôn, nên tôi muốn lấy 40m2 của con thứ cho cháu đích tôn (nhập vào đất của con trưởng), gọi là có chút quà của ông bà cho cháu.
 • Mở Ngày hội tung hàng tết

  Mở Ngày hội tung hàng tết

  (Dân Việt) - Sở Công Thương TP.HCM, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (BSA) và Câu lạc bộ Doanh nghiệp dẫn đầu (LBC) đã tổ chức chương trình Ngày hội tung hàng tết.
 • Cả nhà Tim-Trương Quỳnh Anh show ảnh xì tin

  Cả nhà Tim-Trương Quỳnh Anh show ảnh xì tin

  Kể từ khi bé Sushi Cát An chào đời, Tim và Trương Quỳnh Anh có thêm nick-name mới là "bố mẹ xì tin" bởi họ thường xuyên cập nhật những hình ảnh ngộ nghĩnh và đáng yêu của cả gia đình.
 • Vụ thiêu sống 11 người: Cả nhà từng bị dọa giết bằng lựu đạn

  Vụ thiêu sống 11 người: Cả nhà từng bị dọa giết bằng lựu đạn

  (Dân Việt) - Khi nạn nhân thứ 4 sắp trút hơi thở cuối cùng thì nhiều thông tin bất hạnh liên quan đến đại gia đình cụ Nguyễn Thị Duyên (bà nội của sát thủ) mới được hé lộ khiến nhiều người giật mình...
 • Vụ thiêu sống 11 người ở Phú Thọ: 3 nạn nhân đã tử vong

  Vụ thiêu sống 11 người ở Phú Thọ: 3 nạn nhân đã tử vong

  (Dân Việt) - Theo thông tin mới nhất từ phía gia đình các nạn nhân thì bà Phạm Thị Bền, mẹ ruột của sát thủ Phạm Việt Cường) cũng vừa mới tử vong do vết thương quá nặng.
 • Cảnh tượng kinh hoàng vụ tưới xăng đốt người thân

  Cảnh tượng kinh hoàng vụ tưới xăng đốt người thân

  Bà P. không thể quên cảnh những người thân của mình như ngọn đuốc sống cố giãy giụa. Cửa được phá, họ chạy ra ngoài lăn qua lăn lại trên đường, 2 người tử vong, 4 người đang nguy kịch.