Chủ đề nóng

diễm quỳnh

 • Kẻ bạo hành con gái dã man là người thế nào?

  Kẻ bạo hành con gái dã man là người thế nào?

  Hoàng - ông bố bạo hành con gái dã man từng bị phạt tù 3 năm vì tội trộm cắp tài sản. Sau Tết, Hoàng bị đánh chấn thương sọ não. Từ khi xuất viện, anh này thường xuyên cáu gắt, đánh đập con gái.
 • Hoa khôi chụp ảnh nude lại khoe ngực lộ liễu

  Hoa khôi chụp ảnh nude lại khoe ngực lộ liễu

  Sau khi bị dân cư mạng lên án vì những tấm ảnh chụp nude phản cảm và phi nghệ  thuật, hoa khôi Mai Hải Anh vẫn tiếp tục diện một chiếc áo ren mỏng tang, hờ hững khoe trọn đôi gò bồng đảo.
 • Thủ phạm vụ lừa "Con trai đại gia Vincom tỏ tình" là nữ sinh 13 tuổi

  Thủ phạm vụ lừa "Con trai đại gia Vincom tỏ tình" là nữ sinh 13 tuổi

  Theo kết luận của Tổng cục An ninh 2 (Bộ Công an), tác giả của cú lừa ngoạn mục này lại là một cô gái 13 tuổi ở phía Bắc.
 • Dân khổ vì đường thi công chậm

  Dân khổ vì đường thi công chậm

  (Dân Việt) - Công trình nâng cấp đường ĐT 741 đoạn Phước Long - Bù Gia Mập - Bình Phước thi công quá chậm, đã gây ra nhiều vụ tai nạn giao thông.
 • Hoa khôi Diễm Quỳnh nói về ảnh nóng

  Hoa khôi Diễm Quỳnh nói về ảnh nóng

  Hoa khôi Học viện Báo chí và Tuyên truyền 2011 Diễm Quỳnh cho rằng: “Ảnh nude là tác phẩm nghệ thuật và nó chỉ đẹp khi có giá trị nghệ thuật. Đặt giá trị phản ánh, kêu gọi ủng hộ hay bảo vệ một cái gì đó vào ảnh nude là sự khiên cưỡng, áp đặt”.
 • Game online bôi nhọ Uyên Linh đã bị gỡ

  Game online bôi nhọ Uyên Linh đã bị gỡ

  Dân Việt - Chỉ sau vài ngày ngắn ngủi xuất hiện, game online bôi nhọ Uyên Linh và hàng loạt nhân vật của Vietnam Idol 2010 đã nhanh chóng bị gỡ bỏ khỏi trang web đã tung ra trò chơi trực tuyến này.
 • Uyên Linh nhận 20.000 USD

  Uyên Linh nhận 20.000 USD

  (Dân Việt) - Sau đêm công bố ngôi vị Thần tượng âm nhạc Việt Nam (Vietnam Idol) 2010, công chúng vẫn rất quan tâm đến mọi động tĩnh của hai "ngôi sao" làm nên sức hút Vietnam Idol, nhất là đối với Uyên Linh.
 • Đã mắt với clip thí sinh Vietnam Idol “nhại” ban giám khảo

  Đã mắt với clip thí sinh Vietnam Idol “nhại” ban giám khảo

  Dân Việt – Có lẽ đây là clip hậu trường Vietnam Idol đặc sắc và sáng tạo nhất khi bốn thí sinh lọt vào top cuối đã rất thành công trong việc sắm vai bốn vị giám khảo.
 • Phương Anh bị loại khỏi Vietnam Idol 2010

  Phương Anh bị loại khỏi Vietnam Idol 2010

  (Dân Việt) - Trong đêm công bố kết quả Vietnam Idol 2010 vòng gala đầu tiên (26-10), bất ngờ đã xảy ra, thí sinh Nguyễn Phương Anh đến từ Bình Định đã bị loại.
 • Lộ diện giám khảo thứ tư của Vietnam Idol 2010

  Lộ diện giám khảo thứ tư của Vietnam Idol 2010

  (Dân Việt) - Vị giám khảo thứ 4 của Vietnam Idol 2010 đã chính thức lộ diện, đó chính là nhà báo Diễm Quỳnh - Phó Trưởng ban Biên tập kênh VTV6.