Chủ đề nóng

điện lưới

 • Điện lưới Quốc gia thắp sáng bản mường

  Điện lưới Quốc gia thắp sáng bản mường

  Đưa điện lưới Quốc gia về các bản vùng sâu, vùng xa là một trong những nhiệm vụ mà Đảng bộ huyện Nậm Pồ đặt ra. Đầu nhiệm kỳ toàn huyện có hơn 40 bản chưa có điện lưới Quốc gia. Với sự cố gắng của ngành điện lực, ánh điện đã thắp sáng các bản vùng biên.
 • 99,42% số xã có điện lưới

  99,42% số xã có điện lưới

  Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, với việc hoàn thành các dự án cung cấp điện từ hệ thống điện quốc gia và tiếp nhận lưới điện hạ áp nông thôn, tính đến hết tháng 9.2014, cả nước đã có 9.027/9.080 số xã có điện lưới quốc gia, đạt tỷ lệ 99,42%. 
 • Tổng công ty Điện lực Miền Bắc: Lá cờ đầu đưa điện về nông thôn

  Tổng công ty Điện lực Miền Bắc: Lá cờ đầu đưa điện về nông thôn

  100% số huyện, 99% số xã và 97% số hộ nông thôn ở phía Bắc đã được sử dụng điện lưới quốc gia tính đến hết tháng 9.2014. Với thành tích này, Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (EVN NPC) đã trở thành “lá cờ đầu” về công tác lưới điện nông thôn…
 • Mộ Đức (Quảng Ngãi): Bước chậm nhưng hiệu quả

  Mộ Đức (Quảng Ngãi): Bước chậm nhưng hiệu quả

  Nhờ huy động tốt sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân và biết xác định rõ nội dung, cách làm, chỉ sau hơn 3,5 năm triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM), huyện Mộ Đức đã thu được nhiều thành công đáng kể.
 • 100% số huyện trên cả nước có điện lưới

  100% số huyện trên cả nước có điện lưới

  Tính đến cuối tháng 6, 100% số huyện trên cả nước có điện lưới quốc gia và điện tại chỗ. Đặc biệt, với những nỗ lực lớn của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), giá điện trên tất cả các huyện đảo đã được áp dụng đồng nhất bằng giá với đất liền từ ngày 1.6.
 • Không đơn giản có tiền là xong

  Không đơn giản có tiền là xong

  "Chúng tôi làm kinh doanh nhưng ở huyện nghèo thì nhiều khi tính phục vụ được đặt lên cao nhất" - ông Lê Ngọc Dũng- Giám đốc Điện lực huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu tâm sự như vậy.
 • Tháng 7, thi công tuyến cáp ngầm cấp điện ra đảo Lý Sơn

  Tháng 7, thi công tuyến cáp ngầm cấp điện ra đảo Lý Sơn

  Theo Tổng Công ty Điện lực miền Trung, từ tháng 7.2014 bắt đầu thi công tuyến cáp ngầm, đến tháng 10 sẽ hoàn thành dự án cấp điện lưới quốc gia bằng cáp ngầm cho huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi).
 • Tuyên Quang: Hơn 95% số hộ nông thôn có điện lưới

  Tuyên Quang: Hơn 95% số hộ nông thôn có điện lưới

  Theo UBND tỉnh, đến nay, tất cả 141 xã, phường trong tỉnh Tuyên Quang đều có điện lưới quốc gia; trong đó có 129 xã vùng nông thôn.
 • Đầu tư cấp điện lưới quốc gia cho Cù Lao Chàm

  Đầu tư cấp điện lưới quốc gia cho Cù Lao Chàm

  UBND tỉnh Quảng Nam vừa có công văn đề nghị Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương cho phép triển khai thực hiện đầu tư dự án Cấp điện lưới quốc gia bằng cáp ngầm cho đảo Cù Lao Chàm (xã Tân Hiệp, TP.Hội An).
 • Lý Sơn sắp sáng điện quốc gia

  Lý Sơn sắp sáng điện quốc gia

  "Nếu không có gì thay đổi thì cuối tháng 8.2014, dự kiến dự án cấp điện lưới quốc gia cho đảo Lý Sơn sẽ chính thức được khởi công...".