Chủ đề nóng

Diễn viên Việt Anh khẳng định câu thoại hot nhất “Mắt biếc” là tào lao

Châu Anh Thứ hai, ngày 06/01/2020 07:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nếu như dân mạng tỏ ra thích thú với câu thoại đắt giá nhất của “Mắt biếc” thì Việt Anh lại có quan điểm trái chiều và đưa ra phân tích cụ thể, thực tế.
Bình luận 0

Thời gian qua, dự án phim điện ảnh được chuyển thể từ tác phẩm văn học của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh mang tên “Mắt biếc” trở thành bộ phim có doanh thu khủng, áp đảo phòng vé về suất chiếu. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn đình đám Victor Vũ.

Ngoài nội dung kể về mối tình đầu day dứt của nhân vật Ngạn (Trần Nghĩa) và Hà Lan (Trúc Anh), “Mắt biếc” còn có câu thoại đắt giá: “Bà ngoại nói, có hai điều không thể bỏ lỡ trong cuộc sống. Đó là những chuyến xe cuối cùng và người yêu ta thật lòng”. Câu thoại trên lập tức trở thành trend trên mạng xã hội, được nhiều bạn trẻ thích thú.

Trong khi dân mạng thích thú với câu thoại trên, diễn viên Việt Anh lại đưa ra quan điểm trái ngược. Anh cho rằng, đây là một câu nói tào lao. Nam diễn viên bày tỏ quan điểm cá nhân: “Thời gian gần đây, mọi người cứ râm ran chủ đề: Có hai thứ đời người không được bỏ lỡ, đó là chuyến xe hoặc chuyến tàu cuối cùng về nhà và người yêu bạn thật lòng. Không hiểu ai là người rút ra đúc kết này nhưng thật sự với tôi thấy tào lao. Vì sao?

Thứ nhất, không ai dám đảm bảo chuyến xe hay tàu đó sẽ về đến nhà an toàn 100% và biết đâu, lỡ xe hay tàu lại là tốt khi tránh được một tai nạn đáng tiếc mà chính bản thân mình đã từng nghĩ việc bỏ lỡ đó là không may. Thứ hai, làm sao biết được đó là người yêu ta thật lòng và sẽ không thay đổi ở một thời điểm nào đó. Tưởng là bỏ lỡ, đau khổ lúc đó lại là may mắn về sau, khi đến một ngày hiểu ra, hoá ra ngày xưa người ta nhầm, tưởng là yêu thật ra là nhầm nhọt. Thế cho nên, chả có cái gì là hai thứ không được bỏ qua trong cuộc đời nhé, tào lao không à!”.

Đọc được quan điểm của Việt Anh về câu thoại hot nhất của “Mắt biếc”, Hồng Đăng cho rằng đồng nghiệp có suy nghĩ bi quan, có những suy nghĩ cẩn thận quá khiến cuộc đời bớt thơ mộng: “Rất bi quan! Lạc quan mình phải tin vào điều tốt đẹp chứ. Ai lại cứ tính đầu tính đuôi thế thì còn gì là thơ mộng nữa? Cẩn thận quá cũng dễ hỏng lắm!”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem