Chủ đề nóng

Điều chuyển công tác Bí thư Huyện ủy vào nhà nghỉ với nữ cán bộ

Duy Hậu Thứ ba, ngày 31/07/2018 13:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bí thư Huyện ủy Krông Ana (Đắk Lắk) người bị bắt quả tang vào cùng phòng nghỉ với một nữ cán bộ đang công tác tại tỉnh này đã được điều chuyển về công tác tại Hội chữ thập đỏ tỉnh.
Bình luận 0

Ngày 31.7, tin từ Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết, ông Nguyễn Quang Thuân, Bí thư Huyện ủy Krông Ana vừa được điều chuyển về làm Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh này. Nguồn tin cho biết, việc điều chuyển ông Thuân là theo quy định nhu cầu công tác cán bộ. 

Nữ cán bộ tỉnh nói mình chui qua cửa thông gió chỉ nhằm để... lấy điện thoại.

Như Dân Việt đã đưa tin, ông Thuân được xác định đã vào cùng phòng nghỉ với bà N.T.M, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh. Sự việc xảy ra vào chiều 21.6 vừa qua và bị một trang Facebook đăng tải clip trên mạng xã hội. 

Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã yêu cầu ông Thuân và bà N.T.M là bản tường trình. Theo đó, ông Thuân cho rằng mình chỉ vào phòng nghỉ để "hỏi thăm sức khỏe" của nữ cán bộ này. Trong khi đó, bà N.T.M cho rằng việc mình chui qua cửa thông gió trong phòng nhà nghỉ là để... lấy điện thoại vì lỡ làm rơi ra ngoài. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem