Chủ đề nóng

Diệu Hương “tái xuất” showbiz với vẻ đẹp dịu dàng, quyến rũ trong tà áo dài

Huy Hoàng Thứ tư, ngày 01/10/2014 20:23 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Diện trong tà áo dài xanh mướt của nhà thiết kế Ngân An, diễn viên Diệu Hương trông dịu dàng nhưng không kém phần quyến rũ, gợi cảm khi đọ dáng cùng người mẫu Mai Ngọc.
Bình luận 0

 

Diễn viên Diệu Hương dịu dàng, quyến rũ trong tà áo dài Ngân An. Ảnh: Linh CK

Sau 2 năm thực hiện thiên chức làm mẹ và mất tích trên màn ảnh vì chuyện chồng con, diễn viên Diệu Hương đã trở lại showbiz với vẻ đẹp dịu dàng nhưng không kém phần quyến rũ của gái một con trong tà áo dài của nhà thiết kế Ngân An.

Diệu Hương chia sẻ, được nhà thiết kế Anh Thư mời làm người mẫu trong những tà áo dài của chị, là một niềm vui với Diệu Hương, bởi bộ sưu tập này khiến cô cảm nhận được sự nhẹ nhàng, dịu dàng, thanh lịch, cảm giác mình như đúng là con gái Hà Nội.

Được biết BST áo dài của nhà thiết kế Ngân An là một trong 5 BST áo dài nằm trong sự kiện lễ hội áo dài "Hương sắc Việt" được diễn ra ngày 10.10 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, nhân kỷ niệm 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô.

 Chủ đề trong BST áo dài của nhà thiếu kế Ngân An sẽ là tôn vinh những làng nghề như Bát Tràng, khảm trai, làng nón và bộ sưu tập giới thiệu về danh lam thắng cảnh Hà Nội.

Diễn viên Diệu Hương và người mẫu Mai Ngọc

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem