Chủ đề nóng

Điều kỳ diệu với giọng ca của Trần Lập sau phẫu thuật

Thứ ba, ngày 29/12/2015 08:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau gần 2 tháng phẫu thuật và điều trị căn bệnh ung thư trực tràng, Trần Lập đã bắt đầu tập hát trở lại và anh đã vô cùng ngạc nhiên khi đón nhận điều kì diệu xảy ra với giọng hát của mình.
Bình luận 0

Mới đây, trong khi luyện hát cùng ban nhạc, Trần Lập và cả ban nhạc đã vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện ra cao độ giọng anh đã cao hơn nhiều so với trước đây. Ban nhạc đã thử tăng tông bài hát đang luyện tập lên cả quãng 3 mà Trần Lập vẫn hát được.

Trần Lập chia sẻ hình ảnh trong buổi luyện tập của mình

Lý giải cho sự kì diệu này, Trần Lập cho rằng "Như vậy là sau phẫu thuật, ruột mình được độ ngắn lại, cột hơi đã không như trước và xu hướng tốt hơn trước cho giọng". Cùng với những chia sẻ trên, Trần Lập cũng cho biết lực độ của giọng anh cùng gần như cũ, không sợ yếu hơn nếu như anh bình phục được trọng cơ thể.

Sau khi chia sẻ những điều thú vị này, rất nhiều fan hâm mộ và đồng nghiệp đã chúc mừng thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường. Một người bạn còn hài hước bình luận: "Anh công bố thế này mai lại có một lũ kéo nhau đi cắt bớt ruột". 

Nam ca sĩ Tuấn Hưng thì lý giải theo suy nghĩ của mình: "Được nghỉ ngơi ít phải giao tiếp. Khi “phải hát" nhiều thì hơi sẽ căng, điểm tì âm thanh được mình tự tin đặt đúng chỗ nên sẽ căng và cao hơn...".

Trần Lập và ban nhạc đã vô cùng ngạc nhiên về giọng hát của anh sau khi phẫu thuật.

Trước đó, Trần Lập phát hiện bị ung thư trực tràng vào ngày 4.11 vừa qua, không hề giấu bệnh, anh đã bình tĩnh công khai chia sẻ thông tin này với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Hai ngày sau đó, Trần Lập nhập viện và mổ cắt bỏ khối u. 

Trên trang cá nhân facebook, anh vẫn vô cùng mạnh mẽ khi liên tục chia sẻ toàn bộ những hình ảnh, thông tin trong quá trình điều trị bệnh của mình cũng như mọi hoạt động sau khi xuất viện.

YN (Một thế giới)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem